Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung vô tình xác nhận sự có mặt của Galaxy S8 Plus

Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đang muốn lấy lại niềm tin từ người dùng. Nhiều khả năng sản phẩm tiên phong cho sứ mệnh quan trọng này là Galaxy S8 Plus.

Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ giới thiệu phiên bản Galaxy S8 Plus bên cạnh Galaxy S8 vào ngày 29/3 tới. Mới đây, Samsung cũng đã gián tiếp xác nhận việc này khi trang web hỗ trợ trực tiếp Galaxy S8 Plus đã đi vào vận hành tại 3 quốc gia Ấn Độ, Singapore và Kazakhstan.

Điều này cho thấy dường như công ty Hàn Quốc đang rất phấn khích trước sản phẩm mới, đồng thời đưa website hỗ trợ sản phẩm ra đời trước khi thiết bị chính thức được giới thiệu. Ngoài ra, hành động này của Samsung có thể làm nóng thêm tin đồn về Galaxy S8 Plus. 

Samsung Galaxy S8 Plus anh 1
Samsung Galaxy S8 Plus với tên mã  SM-G955FD trên trang web hỗ trợ sản phẩm. Ảnh: Theandroidsoul.

Theo The Android Soul, Galaxy S8 Plus sẽ là phiên bản cao cấp hơn Galaxy S8 với màn hình 6,2 inch, được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 từ Qualcomm. Ngoài ra, S8 Plus có thể sẽ xuất hiện với phiên bản 2 SIM.

Sau sự cố Galaxy Note 7, Samsung đang rất muốn lấy lại niềm tin từ người dùng. Vì vậy, Galaxy S8 Plus có thể con át chủ bài của công ty Hàn Quốc trong thời gian tới.

Xuất hiện ảnh mới, nghi là Galaxy S8

Nếu bức ảnh này là sự thật, có thể Samsung sẽ một lần nữa đánh bại Apple về sự sáng tạo trong thiết kế.

Ảnh, video rõ nét của Galaxy S8 và S8 Plus

S8 và S8 Plus liên tục rò rỉ những ngày gần đây. Mức độ quan tâm của người dùng cho 2 sản phẩm này cũng cực lớn.

 


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ