Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung tung loạt video dìm hàng iPhone

Dù hình ảnh Galaxy S9 không xuất hiện, người xem đều hiểu nhà sản xuất Hàn Quốc đang muốn quảng cáo sản phẩm của mình bằng cách hạ thấp sản phẩm của Apple.

Ít ngày trước khi ra Galaxy Note mới, Samsung tung ra cả một series quảng cáo nhằm móc mỉa iPhone. Nội dung video không đề cập đến smartphone của nhà sản xuất Hàn Quốc, mà cho thấy một thanh niên tóc dài mặc đồng phục Apple đang tư vấn cho khách hàng trong Apple Store.

Clip quảng cáo chế nhạo Apple của Samsung Dù Galaxy S9 không xuất hiện trong clip, người xem đều hiểu nhà sản xuất Hàn Quốc đang cố tình "dìm hàng" sản phẩm của Apple để nâng cao vị thế "đứa con" của mình.

Đáng chú ý, người nhân viên này đều đưa ra những lời tư vấn một cách "vô tình" hạ thấp iPhone X. Người xem đều hiểu các đặc điểm được nêu ra đều là cái cớ để nâng Galaxy S9.

Samsung chê camera iPhone X Với điểm DxO mark cao hơn đối thủ, Samsung tự tin Galaxy S9 có chất lượng camera tốt hơn so với iPhone X

Cụ thể, khi một khách hàng hỏi về vấn đề jack cắm tai nghe trên iPhone X, thiết kế đã bị loại bỏ kể từ đời iPhone 7 ra mắt hồi tháng 9/2016, người nhân viên đã yêu cầu anh ta phải mua một bộ chuyển đổi. Còn nếu muốn nghe nhạc và sạc pin cùng lúc, khách hàng phải mua thêm một bộ chuyển đổi khác.

Samsung khoe Galaxy S9 sạc nhanh hơn iPhone X Bên cạnh camera, cổng cắm tai nghe, nhà sản xuất Hàn Quốc còn tự tin Galaxy S9 hơn iPhone X ở tốc độ sạc, tải dữ liệu.

Kế đến trong một clip khác, Samsung cho rằng camera Galaxy S9 có điểm DxO mark cao hơn iPhone X. Cuối cùng trong clip thứ ba, nhà sản xuất Hàn Quốc nhắc người dùng bên cạnh cổng sạc, camera, sản phẩm của họ còn đạt tốc độ sạc, tải nhanh hơn so với thiết bị của Apple.

Động thái tung loạt video chế diễu iPhone X kèm dòng chữ "nâng cấp lên Galaxy" được cho là màn hâm nóng truyền thông Samsung khi họ sắp ra mắt Galaxy Note thế hệ mới vào đầu tháng 8. Đây có thể thiết bị hợp nhất dòng S và Note của Samsung, sở hữu nhiều nâng cấp đáng giá về bút S-Pen, hiệu năng, camera...

Chiếc Galaxy Note mạnh nhất từ trước đến nay sẽ có gì mới?

So với thế hệ trước, Note9 được hãng tập trung nâng cấp phần lõi với cấu hình mạnh nhất hiện nay, camera hỗ trợ AI và bút S Pen với nhiều tính năng mới.


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Samsung iPhone Apple Công nghệ