Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung tiết lộ thiết kế Galaxy S8 khi quảng cáo màn AMOLED

Trong đoạn quảng cáo ra mắt màn hình AMOLED mới của Samsung, xuất hiện một smartphone bí ẩn. Đó có thể là chiếc Galaxy S8, smartphone đầu bảng tiếp theo của hãng.

Samsung vừa tung 2 video quảng cáo cho màn hình AMOLED mới của hãng. Đặc biệt, trong đó có sự xuất hiện của một smartphone bí ẩn. Thiết kế độc đáo của nó khiến người dùng tin rằng đây chính xác là Galaxy S8.

Nhiều tin đồn về flagship mới của hãng xuất hiện nhiều tháng gần đây. Đặc biệt, sau thảm hoạ Note 7, người dùng càng mong chờ hơn việc Samsung sẽ trở lại như thế nào với Galaxy S8. Sản phẩm sẽ có những thiết kế, tính năng và độ an toàn ra sao.

Samsung lo S8 trong quang cao anh 1
Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình AMOLED. 

Người dùng có thể thấy hình ảnh của chiếc smartphone bí ẩn trong video gần giống với những hình ảnh tin đồn về Galaxy S8. Tất nhiên, đây chỉ là quảng cáo màn hình mới chứ không phải là ra mắt điện thoại. Vì thế, có khả năng cao thiết bị xuất hiện trong đoạn phim là phiên bản thử nghiệm của Glaxy S8.

Trong đoạn quảng cáo, sản phẩm không có phím Home cứng, hai cạnh cong ở mặt trước. Thiết kế mặt trước đó giống hệt những hình ảnh rò rỉ trên mạng. 

Samsung chưa có bình luận gì về việc này. Người dùng sẽ phải chờ đến mùa xuân năm nay để biết chính xác hãng điện tử đến từ Hàn Quốc mang đến điều gì.

Samsung lộ Galaxy S8 trong đoạn quảng cáo AMOLED Samsung lộ Galaxy S8 trong đoạn quảng cáo màn hình AMOLED mới của hãng

 


Vũ Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ