Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samsung sẽ ra mắt 4 chiếc Galaxy Note 10

Bên cạnh phiên bản trang bị kết nối 4G có màn hình 6,4 inch và 6,7 inch, Galaxy Note 10 sẽ có thêm 2 biến thể khác với thông số kĩ thuật tương tự nhưng hỗ trợ mạng 5G.

Theo Gizchina, thông tin trên đến từ một nguồn tin ở Hàn Quốc. Samsung có thể sẽ ra mắt 4 phiên bản khác nhau của chiếc Galaxy Note 10. Trong đó, hai phiên bản tiêu chuẩn hỗ trợ kết nối 4G sẽ có màn hình với kích thước lần lượt đạt 6,4 inch và 6,7 inch.

Thiết bị có màn hình kích thước 6,4 inch sẽ có một số rút gọn về thông số phần cứng cùng giá bán rẻ hơn, tương tự cách Samsung đã làm với mẫu Galaxy S10e trước đó. Đây được xem là một bước đi thông minh của hãng công nghệ Hàn Quốc khi hướng tới đối tượng khách hàng không muốn bỏ nhiều chi phí để nâng cấp lên những dòng điện thoại mới.

chi tiet Galaxy Note 10 anh 1
Bản dựng Samsung Galaxy Note 10 với 4 camera ở mặt lưng. Ảnh: PhoneArena.

Hai phiên bản khác cao cấp hơn sẽ có màn hình với kích thước lần lượt 6,28 inch và 6,75 inch, tương ứng với hệ thống 3 và 4 camera ở mặt lưng. Chúng sẽ được trang bị thêm công nghệ 5G cùng một số nâng cấp về phần cứng như dung lượng RAM và bộ nhớ.

Theo Gizchina, ngoại hình và thông số cấu hình của Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều thay đổi so với thế hệ S10 vừa ra mắt, khác biệt chủ yếu nằm ở cây bút S Pen mới cũng như những tính năng đi kèm.

Trước đó, một số nguồn tin từ ETNews cho rằng Samsung sẽ loại bỏ các phím bấm trên chiếc Galaxy Note 10, bao gồm cả phím kích hoạt Bixby. Tất cả những nút trên sẽ được thay thế bằng các thao tác vuốt chạm trên màn hình. Tuy nhiên, những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Dự kiến, thế hệ Galaxy Note 10 sẽ được giới thiệu vào tháng 8/2019.

Samsung có thể ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 10 năm nay

Bên cạnh bản tiêu chuẩn, có tin đồn Samsung sẽ ra mắt một phiên bản màn hình nhỏ, giá rẻ của Galaxy Note 10.

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm

Samsung Mobile Công nghệ