Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung phát động dự án nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ em khắp cả nước

Samsung Connect là dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, nhằm truyền cảm hứng để trẻ em khắp Việt Nam nuôi dưỡng ước mơ từ những lời động viên của người tham gia dự án.

Ngày 31/7, công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu một chặng phát triển mới của dự án Samsung Connect - Kết nối yêu thương. Samsung Connect là một dự án nhân văn trên nền tảng công nghệ hiện đại, với mong muốn kết nối những trái tim yêu thương và trẻ em khắp Việt Nam.

Dự án mang đến cho các em những món quà ý nghĩa, giúp các em khởi tạo và nuôi dưỡng ước mơ bằng những lời nhắn nhủ động viên thông qua nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn.

Samsung Connect Ket noi yeu thuong anh 1
Giao diện website samsungconnect.vn.

Chia sẻ về sứ mệnh của thương hiệu thông qua dự án này, ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết: “Mang tính nhân văn vào công nghệ để kiến tạo một tương lai tốt đẹp là nhiệm vụ hàng đầu của Samsung. Với Samsung, công nghệ không đơn thuần là công nghệ. Công nghệ phải mang tính nhân văn và hỗ trợ việc tương tác, kết nối con người với nhau, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn”.

Nếu hành trình năm 2016 của Samsung Connect đã hỗ trợ nhiều trẻ em ở các vùng miền khắp Việt Nam có những món quà thiết thực, thì chặng đường 2017 lại mang một sứ mệnh đặc biệt khác: xây dựng nên câu chuyện truyền cảm hứng về “một lời động viên nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng một ước mơ lớn”. Dự án khuyến khích người tham gia chia sẻ những lời động viên, khích lệ các em nhỏ nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai.

Samsung Connect Ket noi yeu thuong anh 2
Những ước mơ của các em nhỏ khắp vùng miền Việt Nam sẽ được đăng tải tại samsungconnect.vn.

Hành trình kết nối những ước mơ Samsung Connect sẽ diễn ra ở các vùng miền Bắc - Trung - Nam từ 29/7 đến 15/11. Tại mỗi địa điểm, dự án sẽ ghi lại những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ đang sống những cuộc sống rất đời thường, sau đó cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Khi đăng ký tham gia nền tảng trực tuyến này, người sử dụng có thể thực hiện những việc sau:

Xem câu chuyện mơ ước về tương lai của các em thông qua video, hình ảnh, chữ viết và chi tiết về bộ quà tặng Samsung đã chuẩn bị sẵn để giúp các em tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Gửi lời nhắn nhủ, động viên để các em theo đuổi ước mơ, đọc lời nhắn nhủ của các thành viên khác và bày tỏ cảm xúc (like) nếu muốn.

Sau mỗi tuần trong 4 tuần liên tiếp, với một lượng tin nhắn động viên được tích lũy đầy đủ theo yêu cầu (20 tin cho tuần thứ nhất, 30 cho tuần thứ hai, 50 cho tuần thứ ba và 100 cho tuần sau cùng), dự án sẽ trao tận tay các em từng món quà trong bộ quà tặng mơ ước.

Samsung Connect Ket noi yeu thuong anh 3
Ước mơ đáng yêu của một em nhỏ tại Sóc Trăng.

Riêng tuần thứ tư, thay cho quà tặng thông thường, dự án sẽ tổ chức ngày hội giúp các em tìm hiểu và có được những trải nghiệm thực tế nhất về nghề nghiệp mình mơ ước. Với những tin nhắn động viên từ những người tham gia, dự án sẽ tiến hành chọn lọc và trao gửi tới các em qua các hình thức sáng tạo và thú vị, giúp các em không quên nuôi dưỡng và vun đắp cho ước mơ tương lai của mình.

 
Samsung Connect Ket noi yeu thuong anh 4

Công ty Điện tử Samsung khơi nguồn cảm hứng cho thế giới và định hình tương lai với những ý tưởng và công nghệ đột phá, giúp tái định nghĩa các sản phẩm TV, điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính bảng, thiết bị gia dụng kỹ thuật số, hệ thống mạng, công nghệ bán dẫn và các giải pháp LED. Để cập nhật những tin tức mới nhất, độc giả truy cập Samsung Newsroom tại địa chỉ news.samsung.com/vn.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Xã hội