Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung Pay thay đổi cách người trẻ ra đường thế nào?

Ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay trở thành ứng dụng thanh toán di động được nhiều người ưa chuộng, nhất là các bạn trẻ bởi sự tiện lợi, an toàn, và dễ sử dụng.

Samsung anh 1Samsung anh 2
Thổi bay ám ảnh săn hàng sales: Mua sắm là sở thích của hầu hết phái đẹp. Và nếu mua được món đồ đẹp với giá rẻ thì còn gì bằng. Tuy nhiên, để chen chân vào dòng người “lũ lượt” săn hàng sales thì bạn phải trải qua cuộc cạnh tranh “khốc liệt”, canh đúng giờ và đến thật sớm vì chỉ cần sơ sảy tích tắc, cơ hội sở hữu đồ hiệu giá rẻ đã tan thành mây khói. Lúc này, Samsung Pay như cứu tinh khi cập nhật mọi khuyến mãi, thanh toán không chỉ trong shopping mà còn nhiều lĩnh vực khác, bạn chỉ cần “ngồi mát chờ tin sales”.
Samsung anh 3Samsung anh 4
Tự tin với chiếc túi thần kỳ: Nếu trước kia bạn ra đường phải kiểm kê từ đủ loại thẻ đến tiền mặt thì giờ đây đã có Samsung Pay. Ứng dụng như “chiếc túi thần kỳ” có thể tích hợp thẻ của 15 ngân hàng liên kết. Vậy là nàng chỉ việc sành điệu, thanh toán đã có Samsung Pay lo.

Samsung anh 5Samsung anh 6
Chẳng lo thâm hụt ngân sách: Nếu là người cẩn trọng trong chi tiêu, hẳn bạn sẽ ghi chép lại tất cả khoản thu chi. Tuy nhiên, với cô nàng não cá vàng lại lười ghi chép thì việc thâm hụt ngân sách do tiêu xài không kiểm soát là điều chẳng hiếm gặp. Bạn có thể khắc phục được khi dùng Samsung Pay, tất cả khoản dùng đều được ghi lại, bạn sẽ biết mức độ chi tiêu đã vượt quá giới hạn cho phép hay chưa.
Samsung anh 7Samsung anh 8
“Đẹp lộng lẫy, quẫy tẹt ga”: Cả năm làm việc mới có ngày du lịch xả stress. Nhưng bạn chẳng thể thoải mái nổi khi cứ lo lắng nào tiền mặt, nào thẻ để ở khách sạn có an toàn không. Và từ khi Samsung Pay xuất hiện, bạn không cần bận tâm vì mọi loại thẻ đã được tích hợp trong điện thoại, chỉ cần mang chiếc smartphone theo, vừa chụp ảnh sống ảo, vừa không lo ngay ngáy việc để tiền ở nơi lạ. Samsung Pay cũng có tới 3 lớp bảo mật KNOX, trong đó bảo mật sinh trắc học gồm mống mắt, vân tay. Vì vậy, rủi có rơi mất điện thoại, bạn vẫn yên tâm về thông tin thẻ và số tiền trong đó sẽ không thể bốc hơi.

Samsung anh 9Samsung anh 10
“Cam - pu - chia” không mất lòng ai:Tụ tập hội bạn thân trở thành hoạt động không thể thiếu giúp bạn kết nối quan hệ và giải tỏa căng thẳng. Vì vậy, đừng để mình thêm căng thẳng và sứt mẻ tình huynh đệ vì trường hợp đi ăn chung mà có người thường xuyên trả thiếu tiền. Trong trường hợp này, phổ biến cho bạn bè dùng Samsung Pay sẽ giúp bạn góp nhặt đủ tiền vì ứng dụng chuyển trả nhanh chóng, dễ dàng và chính xác đến từng con số.

Giang Di Linh

Thiết kế: Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm