Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung gửi hộp chống cháy nổ cho người dùng trả lại Note 7

Hãng điện tử Hàn Quốc cẩn thận gửi cho người dùng bộ chống cháy nổ - Return Kit - để họ trả lại Note 7 một cách an toàn.

Hôm qua (11/10), Samsung chính thức khai tử Galaxy Note 7 sau hàng loạt sự cố. Tại Việt Nam, hãng điện tử Hàn Quốc khuyến khích người dùng hoàn lại những chiếc Note 7 họ đã mua, và được hoàn tiền 100%.

Trên thế giới, khách hàng được yêu cầu trả lại sản phẩm thông qua đường bộ, vì lo ngại những rủi ro có thể xảy ra cho các chuyến bay, theo The Guardian.

Theo đó, Samsung còn cẩn thận gửi cho người dùng bộ Return Kit bao gồm một hộp cách nhiệt chống cháy nhiều lớp, một hộp các tông nhỏ hơn, một túi tĩnh điện, một đôi găng tay và sách hướng dẫn.

Hop chong chay no cho Note 7 anh 1
Sách hướng dẫn trong bộ Return Kit. Ảnh: XDA Developers.

 

Găng tay dùng cho những người bị nhạy cảm với sợi giấy gốm lót bên ngoài hộp các tông nhỏ.

Phía ngoài hộp có ghi cảnh báo bên trong chứa pin lithium bị lỗi và cấm vận chuyển bằng đường hàng không.

Mario Tomás Serrafero từ trang XDA Developers cho rằng, bộ Return Kit nhấn mạnh mức độ nghiêm trọng của vụ việc, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Samsung đến người dùng.

Hop chong chay no cho Note 7 anh 2
Bộ công cụ, bao gồm 2 găng tay và hướng dẫn sử dụng. Ảnh: 9to5Google.

Trong video được đăng tải bởi Brandon Minimon, admin XDA Developers, anh đã đập hộp bộ Return Kit và hướng dẫn mọi người các bước thực hiện.

Mở hộp bộ Return Kit của Samsung Samsung gửi đến nhà người dùng Note 7 bộ công cụ đóng gói để đảm bảo an toàn khi hoàn trả thiết bị.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Samsung Công nghệ