Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung sẽ ra mắt Galaxy X dạng gập đón đầu iPhone 8

Samsung có thể ra mắt smartphone dạng gập trong năm nay, nhằm đón đầu iPhone 8 từ Apple.

Theo IBtimes, Samsung vẫn tiếp tục dự án Galaxy X - smartphone màn hình linh hoạt có thể gấp lại, vốn được đồn đoán từ năm 2016 trước khi Galaxy Note 7 trình làng. Dự kiến sản phẩm này sẽ được giới thiệu vào quý cuối cùng của năm 2017, trùng thời điểm ra mắt Galaxy Note theo thông lệ. 

Samsung Galaxy X anh 1
Ý tưởng smartphone dạng gập từ Samsung. 

Hiện tại, thông tin về Galaxy X còn khá khiêm tốn. Bản mô tả rò rỉ từ cơ quan cấp bằng sáng chế cho thấy mẫu smartphone có logo Samsung sở hữu màn hình cong cùng khả năng gập đôi. Phần "bản lề" khá giống với Surface Book của Microsoft.   

Bên cạnh đó, Galaxy X có thể được trang bị 3 cảm biến sinh trắc học gồm máy quét mống mắt, vân tay và lòng bàn tay. Sức mạnh của model này sẽ đáng nể không thua dòng S hay Note với chip Snapdragon 835, RAM 8 GB. Trợ lý ảo "Bixby" cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này.

Trước những tin đồn gần đây, Samsung vẫn mang đến sự lạc quan cho những ai yêu mến dòng Galaxy Note. Hãng sẽ vẫn phát triển tiếp dòng sản phẩm này với ngôn ngữ thiết kế mới, cấu hình mạnh hơn. 

Samsung mua pin từ LG để 'hồi sinh' Galaxy Note 7?

Sau sự cố nổ pin của Note 7, Samsung có thể vẫn tiếp tục dòng sản phẩm này với pin mới từ LG, hoặc dùng cho Galaxy Note 8.

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ