Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Galaxy S8 chưa bán, S9 đã được thiết kế

Nhóm nghiên cứu màn hình S9 đã hoạt động 1 tháng, trong khi các bộ phận phụ trách những mô-đun quan trọng khác bước vào giai đoạn nghiên cứu.

Galaxy S8 và Galaxy S8+ còn chưa lên kệ, nhưng nguồn tin từ Hàn Quốc cho hay Samsung đã lên kế hoạch phát triển mẫu flagship của năm 2018.

Theo The Bell, một nguồn tin giấu tên khẳng định một nhóm kỹ sư trong công ty đã bắt đầu nghiên cứu màn hình cho Galaxy S9 từ cuối tháng 3 vừa qua.

Nếu thông tin này là chính xác, điều này có nghĩa công ty Hàn Quốc đã bắt tay vào phát triển chiếc Galaxy kế nhiệm sớm hơn 6 tháng so với năm ngoái. Nguồn tin còn cho biết thêm, động thái này xuất phát từ sau sự cố Note 7.

Samsung dang phat trien Galaxy S9 anh 1
Galaxy S8 còn chưa có mặt trên thị trường, Samsung đã bắt tay vào thiết kế Galaxy S9. Ảnh: Phone Arena.

“Kế từ cuối tháng trước, nhóm sản xuất màn hình cho Galaxy S9 đã bắt đầu công việc của mình, nhằm đưa ra các mẫu thử nghiệm đầu tiên vào giữa tháng 4. Sau một tháng kể từ khi nhóm nghiên cứu màn hình bắt đầu hoạt động, các bộ phận phụ trách những mô-đun quan trọng khác của Galaxy S9 cũng bước vào giai đoạn nghiên cứu", nguồn tin giấu tên cho biết.

Hiện tại, vẫn còn quá sớm để biết được thông số kỹ thuật cũng như tính năng của Galaxy S9. Tuy nhiên, có thể tin rằng đây sẽ là 2 thiết bị có màn hình 5,8 inch và 6,2 inch như bộ đôi Galaxy mới.

Theo Phone Arena, chiếc Galaxy Note 8 sắp tới sẽ là mẫu smartphone có màn hình 6,32 inch. Ngoài ra, thiết bị có thể được tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào màn hình, điều mà Galaxy S8 hiện nay chưa có.

Cuối cùng, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung xác nhận Galaxy Note 8 sẽ ra mắt trong năm nay, có tên mã là "Great".

Màn hình 6,2 inch, Galaxy S8+ vẫn cho hiệu suất pin tốt

Với thời lượng sử dụng pin nhiều hơn Galaxy S7 edge đến gần 1 tiếng khi chạy trình phát nhạc, Samsung đã chứng tỏ khả năng quản lý pin tốt trên Galaxy S8+.

Dùng thử Galaxy S8+: Màn hình lớn, kích thước gọn Galaxy S8+ có màn hình 6,2 inch, tuy nhiên, kích thước của máy tương tự các model 5,5 inch đang có trên thị trường.

Samsung hối hả sản xuất thêm S8+ vì bán chạy ngoài mong đợi

Samsung muốn đẩy lượng S8+ lên 45% tổng số máy, tăng 5% so với ước tính trước đây.

 

 


Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ