Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samsung Galaxy S7 sẽ có 2 kích thước màn hình

Phiên bản 5,2 inch sẽ sử dụng màn hình phẳng, trong khi bản 5,5 inch sử dụng màn hình cong.

Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt với 2 kích thước màn hình khác nhau, theo báo cáo từ trang ET News (Hàn Quốc). Một trong 2 phiên bản đó sẽ có màn hình phẳng, kích thước 5,2 inch. Trong khi đó, phiên bản Edge dùng màn hình cong 5,5 inch. Một số tin đồn trước đây khẳng định Galaxy S7 có màn hình 5,7 inch, ngang bằng với Galaxy S6 Edge+.

Ra mắt Galaxy S7 với 2 kích thước màn hình khác nhau thể hiện sự thay đổi trong chiến lược của Samsung. Năm ngoái, hãng ra mắt 2 bản - một phẳng, một cong nhưng sở hữu chung màn hình 5,1 inch. Cách làm mới của Samsung giúp hãng cạnh tranh trực tiếp hơn với Apple. “Táo khuyết” cho ra mắt 2 smartphone, một dùng màn hình 4,7 inch, một 5,5 inch (Galaxy S6 Edge+ có màn hình lớn, nhưng ra mắt nhiều tháng sau khi bản S6 tiêu chuẩn chính thức được giới thiệu).

Dẫn lời một nguồn tin không giấu tên, ET News cho biết Samsung lên kế hoạch sản xuất 5 triệu chiếc Galaxy mới (3,3 triệu bản S7 và 1,6 triệu bản S7 Edge) phục vụ đợt ra mắt đầu tiên. Máy sẽ đưa vào sản xuất đại trà từ tháng 2.

Theo thông tin từ Wall Street Journal, Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 3, thiết kế gần như không khác biệt so với Galaxy S6. Tuy nhiên, Galaxy S thế hệ mới sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực giống như 3D Touch của Apple.

Galaxy S7 sẽ có thiết kế cũ kỹ

S7 có thể giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước nhưng cải tiến hiệu năng, chất lượng màn hình và camera.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Samsung Mobile Công nghệ