Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samsung có thể phát hành Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt

Galaxy Note 8 chưa ra mắt chính thức nhưng một phiên bản cao cấp hơn của dòng điện thoại này đã lộ diện, với tên gọi Galaxy Note 8 Emperor (Hoàng đế).

Trong quá khứ, Samsung từng phát hành nhiều phiên bản đặc biệt của các mẫu điện thoại cao cấp tại quê nhà Hàn Quốc, trong đó đáng nhớ nhất là Galaxy S5 Plus. Gần đây nhất, Galaxy Note FE cũng đã được bán ra thị trường trong tháng 7.

Note 8 phien ban Hoang de anh 1
 

Một thông tin rò rỉ cho biết Galaxy Note 8 sẽ có phiên bản đặc biệt với tên gọi Galaxy Note 8 Emperor edition (Galaxy Note 8 phiên bản Hoàng đế). Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán giới hạn tại thị trường Hàn Quốc.

Cũng theo các thông tin rò rỉ, phiên bản thường của Galaxy Note 8 có 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Phiên bản Note 8 Hoàng đế sẽ được nâng cấp với RAM 8 GB và bộ nhớ trong lên tới 256 GB.

Một phiên bản đặc biệt của Galaxy S8 Plus cũng đang được bán ở Hàn Quốc và Trung Quốc, với 128 GB bộ nhớ trong và 6 GB RAM, cao cấp hơn phiên bản thường, giá bán cao hơn. Sản phẩm này được sản xuất với số lượng có hạn và đã được bán hết.

Galaxy Note 8 sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào ngày 23/8. Nhiều khả năng Note 8 phiên bản đặc biệt cũng sẽ được giới thiệu sau đó.

5 điểm khác biệt giữa Galaxy Note FE và Note 7 Phiên bản Fan Edition được bán ra hôm 7/7 tại thị trường Hàn Quốc với một vài điểm khác biệt nhỏ so với bản Note 7 trước đây.

Samsung ra mắt biến thể cấu hình thấp của Galaxy J7

Galaxy J7 Nxt có cấu hình không mạnh hơn so với một chiếc máy ra mắt năm 2015.

Hoàng Mạnh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ