Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samsung cho đặt trước Galaxy S21

Smartphone kế thừa dòng Galaxy S20 của Samsung vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, người dùng có thể cung cấp thông tin để đặt trước từ thời điểm này.

Theo Cnet, Samsung bắt đầu cho phép người dùng cung cấp thông tin, chuẩn bị đặt mua Galaxy S21 thông qua trang web. Nhiều khả năng smartphone này sẽ được giới thiệu vào tháng 1/2021.

dat mua Samsung Galaxy S21 anh 1

Samsung đã nhận thông tin để đặt trước Galaxy S21. Ảnh: Samsung.

XDA Developers phát hiện trang web của Samsung tại Mỹ cho phép người dùng nhập thông tin cá nhân như tên, email và số điện thoại để hãng liên lạc khi bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng chiếc Galaxy “tiếp theo”.

Sau khi hoàn thành các bước, người dùng sẽ nhận được khuyến mãi 50 USD để mua phụ kiện và thêm 10 USD nếu thực hiện việc này thông qua ứng dụng Shop Samsung trên điện thoại Android.

Theo các tin đồn xuất hiện gần đây, hãng công nghệ Hàn Quốc ​​sẽ giới thiệu 3 dòng Galaxy S21 mới vào tháng 1/2021. Thời gian chính thức có thể là ngày 14/1.

Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra dự kiến ​​có thiết kế, tính năng tương đồng nhưng khác nhau về kích cỡ và cụm camera. Samsung sẽ trang bị cho smartphone đầu bảng của mình vi xử lý Snapdragon 888, 5G tốc độ cao hơn và kéo dài thời lượng pin.

Ngoài ra, Samsung cũng có thể ngừng sản xuất dòng Galaxy Note trong năm nay và thay thế bằng Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S Pen.

Đánh giá Galaxy Note20 Ultra 5G theo phong cách hip hop Đây là lý do Galaxy Note20 Ultra 5G vẫn là flagship đáng tự hào của Samsung, đồng thời là mẫu smartphone cao cấp đáng mua trong năm 2020.

Đây có thể là Samsung Galaxy S21

Tin đồn cho biết Samsung sẽ giới thiệu dòng smartphone cao cấp Galaxy S21 vào ngày 14/1/2021, sớm hơn một tháng so với mọi năm.

Nguyễn Hiếu

Theo Cnet

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Ai tao ra Bitcoin? hinh anh

Ai tạo ra Bitcoin?

0 2075 3

Rất nhiều giả thuyết về danh tính người sáng tạo Bitcoin. Thậm chí, có thuyết cho rằng Satoshi Nakamoto là cách chơi chữ đầu của 4 công ty: Samsung, Toshiba, Nakamichi và Motorola.