Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A6 và A6+

Ngày 2/5, Công ty Điện tử Samsung chính thức giới thiệu Galaxy A6 và A6+ tại Seoul, Hàn Quốc. Sản phẩm gây ấn tượng với camera kép xóa phông và hiệu ứng bokeh nghệ thuật.

Galaxy A6 và A6+ là chiếc điện thoại có thiết kế trẻ trung với camera được cải tiến, giúp người dùng thỏa sức thể hiện cá tính. Bộ đôi sản phẩm lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế kim loại hiện đại, mỏng nhẹ. Màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỷ lệ 18,5:9 cho trải nghiệm không giới hạn. Bốn màu sắc được giới thiệu trên thế giới là đen, vàng, xanh và tím lavender.

Galaxy A6/A6+ anh 1
Galaxy A6 và A6+ lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế kim loại trẻ trung, hiện đại.

“Tại Samsung, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm smartphone tốt nhất, đồng thời giải quyết những nhu cầu thực tế của người dùng. Dòng Galaxy A6 và A6+ kế thừa thiết kế từ Samsung, kết hợp bộ camera ấn tượng giúp lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ cũng như thể hiện cá tính”, ông Junho Park - Phó giám đốc Chiến lược sản phẩm toàn cầu, ngành hàng Điện thoại & Truyền thông, Công ty Điện tử Samsung - chia sẻ.

Với bộ camera trước và sau của Galaxy A6 và A6+, việc chụp ảnh hoặc selfie trở nên đơn giản hơn. Sản phẩm này cũng có khả năng ghi nhận khung cảnh selfie từ sáng sớm đến khi thành phố đã lên đèn nhờ flash tùy chỉnh ở mặt trước. Camera sau có khẩu độ lớn cho phép người dùng bắt hình ảnh rõ nét cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Galaxy A6/A6+ anh 2
Bốn màu sắc được giới thiệu trên tế giới là đen, vàng, xanh và tím lavender.

Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép và chức năng xóa phông chủ động live focus, giúp điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Để làm hình ảnh mới lạ, mang lại nhiều cảm xúc, người dùng có thể điều chỉnh điểm sáng hậu cảnh bằng chế độ bokeh nghệ thuật.

Galaxy A6/A6+ anh 3
Màn hình rộng với hiển thị chuẩn điện ảnh tỷ lệ 18,5:9 mang đến trải nghiệm không giới hạn.

Loa sản phẩm được hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm Dolby stmos sống động. Người dùng có thể lựa bật Dolby atmos để biến đổi không gian với cảm giác âm thanh di chuyển xung quanh, tạo ra hiệu ứng giải trí chân thực và sống động hơn.

Galaxy A6/A6+ anh 4
Sản phẩm sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực châu Âu, châu Á vào tháng 5.

Với mục tiêu tối ưu hóa tính ứng dụng và sự tiện lợi mỗi ngày của thiết bị, Galaxy A6 và A6+ được tích hợp nhiều tính năng phổ biến của dòng Samsung cao cấp. Trong đó, một trong những tính năng nổi bật là bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học: nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt để mở khóa điện thoại.

Cả hai thiết bị đều hỗ trợ cuộc sống đa tác vụ nhanh chóng với app pair, sử dụng triệt để màn hình lớn với 2 ứng dụng hoạt động song song, gấp đôi trải nghiệm của người dùng. Chế độ màn hình Always-on-display của Galaxy A6+ có tác dụng tìm thông tin qua một lần nhìn mà không cần mở khóa điện thoại, giúp tiết kiệm và tăng tuổi thọ pin.

Galaxy A6/A6+ anh 5
Cấu hình chi tiết của bộ đôi sản phẩm.

Galaxy A6+ và A6 được hỗ trợ với nền tảng Bixby vision, thực hiện các tác vụ hàng ngày dễ dàng hơn. Trong tháng 5, sản phẩm sẽ được giới thiệu trước tại một số nước trong khu vực châu Âu, châu Á - trong đó có Việt Nam, Mỹ La tinh. Sau đó, bộ đôi này sẽ ra mắt tại các thị trường Hàn Quốc, châu Phi và Trung Quốc. Độc giả cập nhật thông tin chi tiết tại news.samsung.com/vn

Mộc - Trà

Bạn có thể quan tâm