Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Samsung chế giễu Apple trong quảng cáo mới

Trong quảng cáo mới nhất của mình, Samsung đã trêu chọc Apple về vụ việc làm giảm hiệu năng trên những chiếc iPhone và gợi ý người dùng nên chuyển sang Galaxy S9.

Samsung vừa tung ra một quảng cáo kể về việc người dùng iPhone dần trở nên chán nản và chuyển sang thiết bị Galaxy mới nhất.

Trong video, hiệu suất sử dụng của chiếc iPhone cũ đã bị giảm đi nghiệm trọng. Chủ sở hữu iPhone đã phải chờ một khoảng thời gian khá lâu để có thể xuất trình vé máy bay điện tử. Ứng dụng TV cũng mất vài giây để có thể hiển thị các nội dung. Sau đó là một sự nhầm lẫn khi lên xe Uber mà nguyên nhân cũng do iPhone quá chậm.

Samsung che gieu Apple anh 1
iPhone bị giảm hiệu năng gây ảnh hướng đến trải nghiệm người dùng. Ảnh: Samsung

Những vấn đề này xuất phát từ việc giảm hiệu năng iPhone của Apple. Nhân vật trong đoạn video phải dừng tại một cửa hàng Apple Store để được trợ giúp. Các nhân viên đưa ra gợi ý vô hiệu hóa tùy chọn quản lý hiệu suất để khôi phục hiệu năng nhanh hơn nhưng điều này sẽ đi kèm với nguy cơ chiếc iPhone của cô có thể tắt nguồn đột ngột. Nhân viên này cũng gợi ý khách hàng nâng cấp thiết bị.

Samsung chế giễu vụ việc Apple làm giảm hiệu năng trên iPhone Samsung vừa tung ra quảng cáo mới chế giễu việc Apple đã làm giảm đi hiệu năng của iPhone và khuyên người dùng nên chuyển sang chiếc Samsung Galaxy S9

Tuy nhiên, có một điểm không hợp lý ở đây là các nhân viên Apple đã không đề xuất phương án thay thế pin. Với khoảng 29 USD thì tình trạng này sẽ được khắc phục và chắc chắn nó sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua một chiếc điện thoại mới.

Đây là cách làm quảng cáo khá quen thuộc của Samsung. Nhưng lần này, hãng bị cho là đã không công bằng khi so sản phẩm mạnh mẽ nhất hiện tại của mình - chiếc Galaxy S9 - với một chiếc máy đã ra mắt từ năm 2014 như iPhone 6.

Mở hộp Galaxy A6+ màn hình AMOLED, giá 9 triệu

A6+ có thể coi là sự kết hợp giữa mẫu Galaxy J7 Pro (mặt sau) và thiết kế mặt trước của Galaxy A8. Máy có màn hình AMOLED đẹp, camera chất lượng khá.

Thế Anh

Bạn có thể quan tâm

Apple Uber iPhone Samsung Công nghệ