Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Samsung Care+ thêm lựa chọn bảo hành khi thiết bị rơi vỡ, vào nước

Người dùng Samsung giờ đây có 3 tùy chọn thời gian bảo hành với giá trị quyền lợi tương ứng.

Kể từ tháng 8 năm 2022, Samsung Vina chính thức ra mắt gói bảo hành mở rộng thời gian 6 tháng, bổ sung thêm gói dịch vụ bảo hành cho Samsung Care+. Theo đó, động thái này của hãng công nghệ nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thời gian bảo vệ thiết bị linh hoạt theo nhu cầu cá nhân.

Samsung bao hanh anh 1

Người dùng Samsung giờ có thêm tùy chọn bảo hành sản phẩm 6 tháng sau khi mua thiết bị.

Cụ thể, khách hàng khi đăng ký gói mở rộng 6 tháng của Samsung sẽ được miễn phí giao nhận khi sửa chữa, chỉ cần truy cập website hoặc liên hệ đến số hotline trong vòng 14 ngày từ lúc thiết bị xảy ra sự cố. Các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất được gia hạn bảo hành với tổng thời gian đến 15 tháng.

Trong khi đó, với các thiệt hại do rơi vỡ hoặc vào nước, người dùng được hoàn toàn miễn phí sửa chữa đối với các thiết bị và thay thế linh kiện chính hãng thuộc các dòng điện thoại Samsung Galaxy A, M, S và Note series, máy tính bảng Samsung Galaxy A và S series. Đáng chú ý, tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị trong 6 tháng. Ngoài ra, quy trình yêu cầu sửa chữa cũng đã được đơn giản hóa, tiện lợi cho người dùng.

Samsung bao hanh anh 2

Thời gian hiệu lực và giá trị bảo vệ của các gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+. Ảnh chụp từ Samsung Newsroom Việt Nam.

Ngoài ra, người dùng được thay thế máy mới 100% khi thiết bị đăng ký dịch vụ bị hư hại trên 85% hoặc không thể sửa chữa. Với những khách hàng đang đi du lịch nước ngoài, chế độ bảo vệ toàn cầu lên đến 60 ngày áp dụng khi thiết bị gặp sự cố. Máy sẽ được mang về Việt Nam sửa chữa.

Samsung Care+ còn có nhiều nâng cấp mới cải thiện chất lượng dịch vụ như áp dụng xác thực dựa trên số IMEI (hoặc số serial number) của thiết bị, giúp tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng cho người dùng mang thiết bị đến sửa chữa nhanh chóng. Bên cạnh đó, thời gian đăng ký dịch vụ cũng được mở rộng. Người dùng giờ đây có thể đăng ký dịch vụ trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thiết bị.

Ngoài Samsung Care+ 6 tháng, trước đây, công ty Hàn Quốc có 2 gói bảo hành toàn diện được triển khai kể từ nửa cuối năm 2020 là Samsung Care+ 1 năm và Samsung Care+ 2 năm. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị, người dùng có thể mua bổ sung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại tất cả đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung.

Samsung bao hanh anh 3

Các khách hàng của dòng Galaxy Z mới có thêm các đặc quyền khi sở hữu.

Đón chào bộ đôi Galaxy Z thế hệ mới, Samsung cũng áp dụng chính sách tặng kèm gói Samsung Care+ 1 năm trị giá đến 4,5 triệu đồng cho khách hàng đặt trước từ ngày 1/8 - 25/8. Riêng với khách hàng đặt trước dòng Galaxy Watch mới từ 11/8 - 25/8 cũng nhận được ưu đãi 30% cho gói bảo hành 1 năm.

Tần suất sử dụng thiết bị điện tử của người dùng hiện đại ngày càng cao, tỷ lệ thuận với nhu cầu bảo vệ sản phẩm của khách hàng trước các rủi ro. Các gói bảo hành nói trên của Samsung là cách tiết kiệm chi phí khi sự cố xảy ra, cũng như không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm của người dùng.

Dĩnh Nghi - Giang Duy Linh

Bạn có thể quan tâm