Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sắm vali hàng hiệu cho mùa du lịch Tết 2017

Người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu hàng loạt vali đến từ thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới với chương trình khuyến mãi "Happy Tết - Happy Sale" của Global Bags & Luggage.

Global bags & Luggage anh 1
Bộ sưu tập Vavin Securite đến từ thương hiệu Delsey của Pháp được làm bằng 100% polycarbonate - vật liệu nhẹ, bền và có khả năng hạn chế trầy xước cao. Bên cạnh đó, vali còn được trang bị thêm khung an toàn để tập trung các khóa bảo mật tại 2 điểm, cùng hệ thống bánh xe xoay tròn đa chiều tạo cảm giác an tâm và thoải mái khi đi du lịch. Sản phẩm bảo hành quốc tế 5 năm. BST hiện được giảm 50% trên toàn hệ thống.

 

Global bags & Luggage anh 2
Bộ sưu tập vali cao cấp Chatelet Soft thuộc thương hiệu Delsey của Pháp nổi tiếng về sự sang trọng và thời trang, mang lại sự đột phá mới trong thiết kế với hệ thống bánh xe đôi, di chuyển linh hoạt và êm ái. Nổi bật nhất là hệ thống phanh bánh xe được thiết kế trên tay kéo vali, dễ dàng kích hoạt và phanh giữ cho bánh xe vali không di chuyển ở những địa hình nghiêng. Sản phẩm bảo hành quốc tế 10 năm. BST hiện được giảm 50% trên toàn hệ thống.

 

Global bags & Luggage anh 3
Bộ sưu tập vali vải Chatillon từ thương hiệu Delsey của Pháp được trang bị khóa số tích hợp khóa TSA và hệ thống cần đẩy bánh xe tiện dụng, cho cuộc hành trình của bạn thoải mái hơn. Với các tính năng được thiết kế đầy tiện tích và thực tiễn như: túi chứa đồ dùng cá nhân, dây đai, lưới phân cách kèm khóa kéo, bốn bánh xe di chuyển thoải mái 360 độ, bộ sưu tập này sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi. Sản phẩm bảo hành quốc tế 10 năm, đang được bán đồng giá 1,99 triệu đồng/cái cho tất cả kích thước xách tay, trung hoặc đại.

 

Global bags & Luggage anh 4
Bộ sưu tập vali Stark từ thương hiệu Carlton của Anh được trang bị khóa số tích hợp khóa TSA và hệ thống bánh xe xoay linh hoạt đa chiều. Bên cạnh đó, Stark còn được trang bị tính năng iTrak - dịch vụ tìm kiếm hành lý thất lạc bằng ID trên toàn cầu. Sản phẩm bảo hành quốc tế 5 năm. BST đang được giảm 50% trên toàn hệ thống.
Global bags & Luggage anh 5
Bộ sưu tập Phoenix - thương hiệu Carlton của Anh được trang bị hệ thống bánh xe “TouchNGo” êm nhẹ, cùng khóa số TSA giúp chuyến đi thêm thoải mái và thú vị. Sản phẩm bảo hành quốc tế 5 năm. BST hiện được giảm 50% trên toàn hệ thống.

 

Global bags & Luggage anh 6
ROCKPAINT-SS là bộ sưu tập của thương hiệu ACE đến từ Nhật Bản với nhiều màu sắc tươi sáng như: xanh, đỏ, tím và đen, được sản xuất từ chất liệu vải nylon. Sản phẩm bảo hành quốc tế 5 năm. BST hiện được giảm 50% trên toàn hệ thống. 

 

Global bags & Luggage anh 7

Bộ sưu tập PALISADES-Z cũng thuộc thương hiệu ACE của Nhật. Sản phẩm được thiết kế kèm khóa kéo và trang bị bánh xe đôi giúp vali di chuyển êm và linh hoạt với nhiều kích cỡ khác nhau. Sản phẩm bảo hành quốc tế 5 năm. BST đang được giảm 50% trên toàn hệ thống. 

 

Global bags & Luggage anh 8

Ultimax - bộ sưu tập đến từ thương hiệu Traveler’s Choice của Mỹ được sản xuất từ 100% polycarbonate có khả năng hạn chế trầy xước tối ưu, chống bám bụi bẩn. Sản phẩm bảo hành quốc tế 10 năm. BST đang được giảm 50% trên toàn hệ thống.

 

Global bags & Luggage anh 9
Bộ sưu tập Silverwood Hard thuộc thương hiệu Traveler’s Choice của Mỹ nổi bật với hệ thống bánh xe đôi xoay đa chiều, cần kéo T-Cruiser độc quyền, khóa số TSA, khóa kéo giúp tăng 25% diện tích đóng gói, sản phẩm bảo hành quốc tế 10 năm,… giúp người dùng yên tâm và thoải mái khi di chuyển. BST đang được giảm 50% trên toàn hệ thống.

 

Global bags & Luggage anh 10
Darien là bộ sưu tập mới cho dòng vali vải từ thương hiệu Kamiliant của Mỹ với những sắc màu sinh động. Cách đặt tên độc đáo được lấy cảm hứng từ con đường vắng chia đôi ranh giới giữa Bắc và Nam Mỹ. Darien thể hiện phong cách riêng, trẻ trung, tràn đầy năng lượng và mạo hiểm. Sản phẩm bảo hành quốc tế 12 tháng. BST hiện được giảm 50% trên toàn hệ thống.

Độc giả khám phá thêm hàng nghìn sản phẩm ưu đãi 50% tại đây.  

Độc giả liên hệ: 0938 917 108 hoặc 08 3914 3036 để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Hệ thống cửa hàng Global Bags & Luggage độc giả tìm hiểu tại đây

Website mua trực tuyến: global-luggage.com

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm