Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Saigon Phantom thắng 2-0 trong ngày ra quân tại AIC 2020

Màn trình diễn xuất sắc của người đi rừng Lai Bâng giúp Saigon Phantom dễ dàng giành chiến thắng 2-0 trước MAD Team ở trận tâm điểm bảng B tại AIC 2020.

Saigon Phantom (SGP) được đánh giá ngang tài ngang sức với MAD Team, đại diện của Đài Loan (Trung Quốc). Trong ngày ra quân tại giải Liên Quân Mobile AIC 2020, SGP vẫn sử dụng đội hình đã lên ngôi vô địch ở Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020 gồm BronzeV, Lai Bâng, Lạc Lạc, Red và Zeref.

Ở ván 1, SGP chọn vị tướng Lữ Bố cho Lai Bâng trong khi BronzeV có được Superman. Sự kết hợp này giúp Lai Bâng có được chiến công đồng ở phút thứ 2 và cùng BronzeV tạo ra sự kiểm soát triệt để ở nửa trên bản đồ.

Lai Bang,  Saigon Phantom,  Lien Quan Mobile AIC 2020,  AIC 2020 anh 1

Saigon Phantom hủy diệt hoàn toàn MAD Team trong ván 1.

Lai Bâng được nhường tài nguyên ở đường trên để qua đó luôn sở hữu lượng tiền giàu nhất bản đồ. BronzeV di chuyển ra đường giữa trong khi Lạc Lạc chủ động hỗ trợ Red và Zeref ở đường dưới.

Trong giai đoạn giữa ván đấu, Lai Bâng và BronzeV xâm lăng cướp rừng của MAD Team để giúp SGP tạo ra thế trận áp đảo. SGP lần lượt lấy đi các mục tiêu lớn trên bản đồ và dễ dàng lăn cầu tuyết MAD Team.

Lai Bâng và các đồng đội phá hủy toàn bộ dàn trụ ngoài của MAD Team ở phút 15 trước khi mang về nhà lính siêu cấp đường giữa. Ngay sau đó, đội hình SGP chủ động băng trụ đường dưới, hạ gục Yuzon và Neil để mang về chiến thắng trong ván một trước MAD Team. Trong ván đấu này, SGP đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối khi MAD Team không có được bất kỳ mục tiêu lớn nào trên bản đồ.

Sang ván 2, Lai Bâng bị cướp bùa đỏ trong khi Lạc Lạc sớm mang về chiến công đầu cho SGP. Phút thứ 3, SGP có được Rồng hắc ám Kraydus và tạo ra khoảng cách 1.000 về tiền với MAD Team.

Ở giai đoạn giữa ván đấu, MAD Team đổi trụ 1 đường dưới lấy trụ 1 đường trên và dẫn 3-2 trước SGP về chỉ số hạ gục. Sau đó, MAD Team tiếp tục lấy được trụ 2 đường dưới và trụ 1 đường giữa để qua đó dẫn trước về tiền.

Phút 13, SGP có 2 điểm hạ gục trong pha băng trụ của MAD Team và lấy lại quyền kiểm soát dù để mất nhà lính siêu cấp đường trên. Ngay sau đó, Lai Bâng cùng các đồng đội chủ động bỏ Tà Thần Caesar để lấy Rồng bạo chúa.

Trong pha giao tranh quyết định ở đường giữa vào phút 18, BroneV và Lai Bâng chủ động lao vào đội hình MAD Team, giúp Red thoải mái xả sát thương ở tuyến sau. SGP có 3 điểm hạ gục, tiến thẳng đường giữa và phá hủy nhà chính để ấn định chiến thắng 2-0 trước MAD Team.

Màn trình diễn giúp ‘Thần rừng Việt Nam’ lập kỷ lục thế giới Ở ván 2 cuộc đối đầu giữa Suning Gaming và JDG tại Chung kết thế giới (CKTG) 2020, Lê "SofM" Quang Duy tỏa sáng với tướng Graves nhờ khả năng chọn vị trí ấn tượng khi giao tranh.

Team Flash và thử thách vô địch AIC 2020

Nhà đương kim vô địch Team Flash đang đứng trước những hoài nghi về phong độ, tinh thần thi đấu lẫn khả năng bảo vệ ngai vàng tại Liên Quân Mobile AIC 2020.

Team Flash giành chiến thắng trong ngày ra quân tại AIC 2020

Nhà đương kim vô địch Team Flash không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Team Timing trong trận mở màn bảng B của AIC 2020.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

Thể thao