Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Saigon Buffalo thắng trận thứ 4 liên tiếp

Trong ngày mở màn lượt về VCS mùa xuân 2021, Saigon Buffalo đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng 2-1 trước Team Secret.

Đội hình thi đấu của Saigon Buffalo (SGB) trong trận ra quân tại VCS mùa xuân 2021 gồm Lâm Huỳnh "Hasmed" Gia Huy (đường trên), Trần "BeanJ" Văn Chính (đi rừng), Bùi Văn "Froggy" Minh Hải (đường giữa), Nguyễn "Arrietty" Phước Nghĩa (xạ thủ) và Đinh "Taki" Anh Tài (hỗ trợ).

Đội hình của Team Secret (TS) vẫn là những cái tên Đinh "Coated" Văn Tráng, Đỗ "DNK" Ngọc Khải, Nguyễn "Artifact" Văn Hậu, Nguyễn "Slayder" Linh Vương và Nguyễn Võ "CBL" Thành Luân.

Saigon Buffalo,  VCS mua xuan 2021 anh 1

Saigon Buffalo đang thể hiện những màn trình diễn ấn tượng tại VCS mùa xuân 2021. Ảnh: VETV.

Ở ván 1, TS lựa chọn đội hình mạnh về giai đoạn sau với Gangplank - Nocturne - Azir - Tristana - Rell. Trong khi đó, SGB sử dụng đội hình bảo vệ xạ thủ với Gragas - Olaf - Seraphine - Aphelios - Thresh.

SGB chủ động tổ chức cướp bùa đỏ của TS và khiến DNK phải đổi cánh rừng. Điều này giúp BeanJ luôn dẫn trước về mặt kinh nghiệm so với DNK và khiến khu vực đường dưới của TS gặp áp lực.

Sự vượt trội ở vị trí đi rừng giúp SGB dễ dàng kiểm soát thế trận, lấy được linh hồn rồng đất lẫn Baron ở phút 23. Ở giai đoạn sau, dù để mất Rồng Nghìn Tuổi, song SGB đã quét sạch đội hình Team Secret để vươn lên dẫn trước 1-0.

Sang ván 2, Team Secret chủ động đổi cánh rừng với SGB. Ở giai đoạn đi đường, TS có thế lính đẩy và lợi thế ở đường giữa lẫn đường dưới. Trong khi đó, Irelia của Hasmed tăng tiến sức mạnh từ sớm với 3 điểm hạ gục.

TS kiểm soát 2 bùa lợi rồng đầu và tạo khoảng cách 3.000 với SGB. Tuy nhiên, đến pha giao tranh với TS tại rồng thứ 3 trên bản đồ, SGB đã lấy lại lợi thế với 4 điểm hạ gục. Phút 23, TS đáp trả với tình huống ép giao tranh ở trụ 1 đường giữa, lấy 4 điểm hạ gục của SGB cộng thêm bùa lợi Baron.

Đội hình 2 xạ thủ (Lucian và Tristana) của TS phát huy sức mạnh ở giai đoạn sau. Trong pha giao tranh ở phút 28, TS quét sạch đội hình SGB và gỡ hòa 1-1.

Ở ván 3, BeanJ (Lillia) tiếp tục cướp các bãi quái rừng bên phía TS để khiến DNK (Nidalee) thua thiệt về mặt cấp độ. SGB dẫn tiền trước TS từ giai đoạn đi đường. Vị trí đường trên và đường dưới của SGB cũng áp đảo hoàn toàn TS.

BeanJ kiểm soát tốt các mục tiêu lớn để giúp SGB làm chủ thế trận. Trong pha giao tranh ở phút 18, SGB lấy thêm 4 điểm hạ gục của TS và tạo điều kiện cho xạ thủ Arrietty được tăng tiến sức mạnh.

Ở giai đoạn sau, TS lấy được bùa lợi Baron trước khi để SGB hoàn tất linh hồn rồng nước. Phút 27, SGB bắt lẻ thành công DNK và nâng tỷ số hạ gục lên 25-8 để ấn định chiến thắng 2-1 trước TS. Kết quả này giúp SGB giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng VCS mùa xuân 2021 với thành tích 6-2.

Team Flash thua trận thứ 6 ở lượt đi VCS mùa xuân 2021 Thất bại 1-2 trước Team Secret khiến Team Flash trở thành nhà đương kim vô địch tệ nhất lịch sử giải đấu khi kết thúc lượt đi VCS mùa xuân 2021 với thành tích 1-6.

SofM cán mốc 200 chiến thắng tại LPL

Chiến thắng 2-0 trước Victory Five đưa Suning vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng LPL mùa xuân 2021, đồng thời giúp SofM thành tích mới trong sự nghiệp.

Barcelona sắp thành lập đội Liên Minh Huyền Thoại

"Gã khổng lồ xứ Catalan" đang hoàn tất những thủ tục cần thiết để bắt đầu xây dựng và sở hữu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu LPL.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

eSport eSports