Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sai lầm khi mặc áo lót làm hỏng bộ ngực

Dù sử dụng hàng ngày nhưng vẫn có tới 80% phụ nữ mắc sai lầm khi mặc áo lót.


1. Kiểm tra dây quai ngang Dây cài áo lót nên đặt ở phần chính giữa lưng, nó không nên cao hơn so với gọng áo. Một chiếc áo lót sau khi sử dụng thời gian dài sẽ bị giãn thêm khoảng 6 cm, vì thế bạn cần tính kỹ để đảm bảo mình không mặc áo lót quá chật hay quá lỏng.
1. Kiểm tra dây quai ngang: Dây cài áo lót nên đặt ở phần chính giữa lưng, nó không nên cao hơn so với gọng áo. Một chiếc áo lót sau khi sử dụng thời gian dài sẽ bị giãn thêm khoảng 6 cm, vì thế bạn cần tính kỹ để đảm bảo mình không mặc áo lót quá chật hay quá lỏng.
2. Lưu ý phần thịt hai bên nách Đừng đổ lỗi rằng do mình nhiều thịt, chiếc áo lót gây ra các đường hằn trên thịt thường là do bị chật quá, nó sẽ có thể khiến bạn đau lưng. Bạn nên điều chỉnh lại nút cài cũng như hai dây áo lót để áo có sự phân bố cân đối hơn.
2. Lưu ý phần thịt hai bên nách: Đừng đổ lỗi rằng do mình béo, chiếc áo lót gây ra các đường hằn trên thịt thường là do bị chật quá, nó sẽ có thể khiến bạn đau lưng. Bạn nên điều chỉnh lại nút cài cũng như hai dây áo lót để áo có sự phân bố cân đối hơn.
3. Kiểu tra kích thước bầu áo ngực Hãy chắc chắn bạn không bị gọng áo đâm vào ngực cũng như hai bầu áo không chạy xa khỏi trung tâm ngực. Đồng thời cũng kiểm tra phía gần hai bên nách để đảm bảo bầu ngực của bạn đã được ôm trọn trong láo lót. Nếu không, bạn đã chọn sai cup ngực và cần lưu ý mua lại một chiếc áo mới. Ngược lại, nếu mặc bầu áo ngực quá lớn, nó sẽ gây ra hiện tượng xộc xệch, nhăn nhó, làm hỏng mất phom áo của bạn.
3. Kiểu tra kích thước bầu áo ngực: Hãy chắc chắn bạn không bị gọng áo đâm vào ngực cũng như hai bầu áo không chạy xa khỏi trung tâm ngực. Đồng thời cũng kiểm tra phía gần hai bên nách để đảm bảo bầu ngực của bạn đã được ôm trọn trong láo lót. Nếu không, bạn đã chọn sai cup ngực và cần lưu ý mua lại một chiếc áo mới. Ngược lại, nếu mặc bầu áo ngực quá lớn, nó sẽ gây ra hiện tượng xộc xệch, nhăn nhó, làm hỏng mất phom áo của bạn.
4. Đừng để áo ngực bị hằn lên sau lớp vải Đây là tình huống dễ gây đỏ mặt, khiến bạn trông lôi thôi, cẩu thả. Thông thường, trường hợp bị hằn đường viền áo lót là do áo ngực quá rộng khiến nó không ôm trọn cơ thể bạn. Ngoài ra, với các kiểu áo mỏng, ôm sát, bạn nên chọn kiểu áo lót không đường may để tránh gây khó xử.
4. Đừng để áo ngực bị hằn lên sau lớp vải:  Đây là tình huống dễ gây đỏ mặt, khiến bạn trông lôi thôi, cẩu thả. Thông thường, trường hợp bị hằn đường viền áo lót là do áo ngực quá rộng khiến nó không ôm trọn cơ thể bạn. Ngoài ra, với các kiểu áo mỏng, ôm sát, bạn nên chọn kiểu áo lót không đường may để tránh gây khó xử.
5. Đừng quên áo ngực phải phù hợp trang phục Các kiểu áo hở lưng, khoét lưng luôn đòi hỏi các kiểu áo ngực riêng. Bạn có thể mua nhiều kiểu áo lót để phù hợp với các kiểu đầm dự tiệc, hoặc tiết kiệm tiền để mua loại có thể thay đổi nhiều kiểu dây, giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn trang phục.
5. Đừng quên áo ngực phải phù hợp trang phục: Các kiểu áo hở lưng, khoét lưng luôn đòi hỏi các kiểu áo ngực riêng. Bạn có thể mua nhiều kiểu áo lót để phù hợp với các kiểu đầm dự tiệc, hoặc tiết kiệm tiền để mua loại có thể thay đổi nhiều kiểu dây, giúp bạn thoải mái hơn khi lựa chọn trang phục.
6. Bạn có thể sử dụng áo lót như một điểm nhấn Đó chính là chìa khóa của sự sexy bằng các khoảng khoét hở táo bạo, đủ làm nổi bật đường cong đẹp. Và ngoài ra, có một lưu ý, dù bạn có ý định hở áo lót hay không thì cũng đừng bao giờ tiếc tiền để đầu tư cho một chiếc áo lót đẹp và tốt. Bởi đó chính là vẻ đẹp và sức khỏe của bạn.
6. Bạn có thể sử dụng áo lót như một điểm nhấn: Đó chính là chìa khóa của sự sexy bằng các khoảng khoét hở táo bạo, đủ làm nổi bật đường cong đẹp. Và ngoài ra, có một lưu ý, dù bạn có ý định hở áo lót hay không thì cũng đừng bao giờ tiếc tiền để đầu tư cho một chiếc áo lót đẹp và tốt. Bởi đó chính là vẻ đẹp và sức khỏe của bạn.

.

TIKI

herbeauty

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp