Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sài Gòn Giáng sinh sớm cùng top 10 'F-idol 2013'

Là một trong những phần thi phụ tính điểm, thể hiện trước ống kính tại nơi đông người luôn là một thử thách không dễ vượt qua đối với top 10 "F-idol".

Vì phải thể hiện được khả năng trước ống kính nơi đông người, đồng thời toát lên được sự tự tin chuyên nghiệp trong cách tạo dáng, thần thái cũng như đúng chủ đề Giáng sinh Sài Gòn, top 10 F-idol 2013 đã có những giờ phút thực sự thú vị tại đường phố Sài Gòn. Một chút lúng túng, một chút lo âu, tuy nhiên sự nhập cuộc nhanh chóng của thí sinh top 10 cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ ê-kíp Lê Dũng Studio đã tạo ra được những bức ảnh nhiều màu sắc và mang hơi thở của không khí Giáng sinh đang tràn về.

Những khoảnh khắc ấn tượng của top 10 F-idol 2013 trong bữa chụp hình tại đường phố Sài Gòn:

Trống Huyền Thanh.

Lê Trung Trùng Dương.
Lý Uyển Như.
Nguyễn Ngọc Linh.

Phạm Hoàng Nam.

Chế Quỳnh Châu. 
Trương Thị Ngọc Oanh.
Lê Trần Kiên.
Trịnh Thị Phương Nga.
Phạm Mai Hải Phượng. 

Thời gian đang trôi về những ngày cuối cùng của đêm chung kết. Đêm đăng quang Thần tượng thời trang F-idol 2013 sẽ diễn ra tại sân khấu Lan Anh (TP Hồ Chí Minh) ngày 18/12 với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như Á hậu Trương Thị May, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phương Vy, Khởi My, Bích Phương, V-Music, VTM, Rainbow Boys với sự dẫn dắt của 2 MC Nguyên Khang & hoa hậu du lịch 2008 Ngọc Diễm. Để sở hữu vé tham gia chương trình, click vào đây hoặc truy cập website http://f-idol.vn. Cuộc thi do nhãn hàng kem Celano phối hợp cùng Zing Me đồng tài trợ.

Tư liệu: F-idol

Bạn có thể quan tâm

Đời sống