Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sacombank chi 3,5 tỷ đồng trao học bổng mùa tựu trường

Dịp khai giảng năm học 2020-2021, Sacombank tặng 3.555 suất học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” trị giá hơn 3,5 tỷ đồng đến các em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt.

Đối tượng nhận là học sinh cấp 2, cấp 3 năm học 2020-2021 trên toàn quốc (trừ Hà Nội và các quận trung tâm TP.HCM) có hoàn cảnh khó khăn, điểm trung bình năm trước từ 7 (tính theo thang điểm 10) và điểm rèn luyện từ loại khá trở lên, tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa.

hoc bong Sacombank anh 1

Đại diện Sacombank trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Học bổng “Sacombank - Ươm mầm cho những ước mơ”tổ chức từ năm 2004 vào mùa tựu trường, nhằm tiếp sức cho học sinh, sinh viên trên con đường theo đuổi ước mơ. Trải qua 17 năm tổ chức, ngân hàng trao hơn 38.100 suất với tổng kinh phí gần 48,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, hàng năm, Sacombank tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động đào tạo, định hướng, khóa rèn luyện kỹ năng và chương trình thực tập. Trong năm 2019, ngân hàng triển khai chuỗi chương trình “Định hướng tư duy - thay đổi cuộc đời” tại các trường đại học, mang đến cho sinh viên góc nhìn tích cực trong tư duy, từ đó hoạch định tương lai của mình.

hoc bong Sacombank anh 2

Suốt chặng đường 17 năm thực hiện, Sacombank đã trao tặng hơn 38.100 suất học bổng với tổng nguồn kinh phí gần 48,5 tỷ đồng.

Sắp tới, nhà băng tiếp tục triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng 2021” trên toàn quốc, tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối ngành kinh tế trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa có cơ hội tiếp xúc với công việc, vừa được hỗ trợ khoản phụ cấp trong suốt thời gian tham gia. Đây là điều kiện tốt để sinh viên có tố chất, năng lực được tuyển thẳng làm nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống đẹp