Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sách khích lệ tinh thần phụ nữ lập nghiệp

“Phép màu để vượt lên chính mình” chia sẻ các bài học nhằm truyền lửa cho phụ nữ trên con đường lập nghiệp để đạt đến thành công.

Cuốn sách Phép màu để vượt lên chính mình là tập sách thứ hai của tác giả Nhan Húc Quân.

Từng câu chuyện trong cuốn sách xoay quanh chủ đề làm thế nào để người lãnh đạo cùng cộng sự trở nên gắn kết, tạo cảm hứng chung nhằm phụng sự cho lợi ích tập thể. Mọi người cùng được hưởng không chỉ thu nhập mà còn có thêm niềm vui sống từ thành quả đó.

Phep mau de vuot len chinh minh anh 1

Sách Phép màu để vượt lên chính mình. Ảnh: Saigonbooks.

Từ những lý thuyết, bài học căn bản như về hệ thống ERP, phương pháp xây dựng KPIs… đã được các chuyên gia kinh tế thế giới đúc kết, tác giả liên hệ đến những câu chuyện “người thật việc thật”.

Theo chia sẻ của tác giả, cần có tâm thế của người làm chủ ngay khi còn đang làm thuê, thậm chí phải còn là người làm theo, người vâng lệnh trước khi làm lãnh đạo… Vấn đề này, đúng như Publilius Syrus nói: “Nếu bạn muốn đạt được vị trí cao nhất, hãy bắt đầu ở mức thấp nhất”.

Tác giả nhắn nhủ các độc giả nữ rằng: “Đó là những câu chuyện, những bài học ở những vai trò, vị trí khác nhau mà tôi tự rút ra qua những trải nghiệm sống của chính mình. Tôi muốn nhân rộng những điều hữu ích đến với nhiều người”.

Phép màu để vượt lên chính mình do Saigonbooks xuất bản tháng 10 vừa qua.

Những cuốn sách giúp phụ nữ mặc đẹp, có phong cách

Thời trang thường đi cùng mua sắm, đôi khi là xa xỉ. Tuy vậy, vẫn có những cách mặc đẹp mà không quá tốn kém, bí quyết nằm trong những cuốn sách thời trang.

Thái Quỳnh Anh

Bạn có thể quan tâm

Sách hay