Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sách hay giảm tới 90% tại book365.vn trong dịp lễ

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 không chỉ giới thiệu nhiều cuốn sách chất lượng, mà còn thực hiện chương trình trợ giá, giúp bạn đọc có sách hay với ưu đãi lớn.

Hội sách trực tuyến 2021 đang diễn ra sôi nổi trên sàn book365.vn. Một trong những điểm thu hút bạn đọc là chương trình trợ giá với nhiều ưu đãi trên nhiều sách hay.

Từ 10h ngày 30/4 đến hết 23h ngày 2/5, sự kiện trợ giá sách tới 90% được diễn ra. Chương trình có mục tiêu đưa 30.000 cuốn sách tới độc giả cả nước, tiếp tục miễn phí vận chuyển. Các sách trong chương trình trợ giá lần này đều là những ấn phẩm giá trị về nội dung, nhiều cuốn gây tiếng vang hoặc là sách best-seller trên thị trường.

Hoi sach truc tuyen anh 1

Hội sách trực tuyến quốc gia 2021 với thông điệp "Sách cho mọi nhà". Ảnh: BTC.

Để có được mức ưu đãi cao như vậy, mỗi nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách tự chiết khấu cho bạn đọc. Các nhà tài trợ gồm Thương hiệu tư vấn quản lý Vitranet24, Công ty Cổ phần dược phẩm Thái Minh, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost, Quỹ từ thiện Thiên Hà đã hỗ trợ để giảm giá trên mỗi đầu sách mà họ cho là có giá trị. Tổng ưu đãi lên đến 90% so với giá bìa.

Hội sách trực tuyến quốc gia chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức dưới hình thức trực tuyến tại Sàn sách in Book365.vn, do Bộ Thông tin và Truyền Thông chỉ đạo tổ chức, được vận hành bởi nhà xuất bản Thông tin Truyền thông cùng Tổng công ty V&V, với thông điệp: "Sách cho mọi nhà".

Hoi sach truc tuyen anh 2

Hoạt cảnh tại Hội sách trực tuyến. Ảnh: BTC.

Trong 10 ngày qua, Hội sách trực tuyến quốc gia đã có hơn 1,5 triệu truy cập từ các kênh, với sự tham gia của 86 gian hàng trên các sàn: Sách in, sách ebook và giao dịch bản quyền. Trong đó có hơn 10.000 đầu sách được trợ giá 50-80% và đang tiếp tục bổ sung ở những giai đoạn sau.

Một số cuốn sách được ưu đãi giá từ 30/4 tới 2/5:

Việt Nam sử lược (ấn bản kỉ niệm 100 năm xuất bản lần đầu)

Đại Việt sử ký toàn thư trọn bộ (tái bản 2020)

Sapiens: Lược sử loài người

Muôn kiếp nhân sinh

Khi hơi thở hóa thinh không (tái bản 2020)

Người Nam châm - Bí mật của luật hấp dẫn

Hiểu về trái tim

Quẳng gánh lo đi và vui sống

Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Đắc nhân tâm

Người giàu có nhất thành Babylon (tái bản 2020)

Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Quốc gia khởi nghiệp

Hàng trăm nghìn người truy cập hội sách book365.vn

Trong hai ngày diễn ra chương trình Flash sale, Hội sách trực tuyến quốc gia thu hút 300.000 lượt truy cập với hàng nghìn đơn sách được mua.

Nhiều sách hay giảm giá từ 50-80%

Hội sách trực tuyến quốc gia đang diễn ra trên sàn Book365.vn. Ban tổ chức có nhiều ưu đãi dành cho độc giả.

Thu Hiền

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản