Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Sách giáo dục Nhật Bản bổ ích trong 'Tháng sách gia đình'

Tháng sách gia đình của Tủ sách Người Mẹ tốt trên Lazada đem đến cho các bậc cha mẹ nhiều đầu sách hay với giá ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn.

Chào đón sự kiện: Tết thiếu nhi (1/6/2014); Ngày của Cha (15/6/2014); Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2014), Tủ sách Người Mẹ tốt của Quảng Văn tổ chức sự kiện “Tháng sách gia đình” với nhiều ưu đãi và quà tặng dành cho khách hàng mua sách giáo dục trên kênh Lazada.

Phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật luôn được các bậc cha mẹ yêu thích và “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn” trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên Lazada năm 2013. Tháng 6 năm nay, Tủ sách Người Mẹ tốt tiếp tục gửi tới quý độc giả cuốn sách tiếp theo của tác giả Ibuka Masaru "Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con".

Cuốn sách là sự bổ sung hoàn hảo cho cuốn “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”. Với bộ 2 cuốn trên cha mẹ sẽ có cái nhìn mới về cách nuôi dạy con và hiểu tại sao, giáo dục của người Nhật lại hiệu quả và đạt được nhiều thành tựu lớn.

Sách giáo dục được đông đảo phụ huynh yêu thích.
Sách giáo dục được đông đảo phụ huynh yêu thích.

Bên cạnh sách giáo dục con cái của Nhật Bản dành cho cha mẹ, Tủ sách Người Mẹ tốt giới thiệu bộ ba cuốn truyện tranh Nhật Ehon dành cho bé. “Chiến công đầu tiên của bé Mi”, “Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa”, “Cá voi ơi lớn nhanh nào” là ba cuốn Ehon Nhật Bản được xuất bản lần đầu tiên ở Việt Nam. Truyện Ehon Nhật Bản được coi là thức ăn bổ dưỡng cho tâm hồn trẻ, không chỉ có tác dụng giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, tư duy, truyện còn có tác dụng tích cực tới sự phát triển tình cảm của trẻ.

Cuốn sách gối đầu giường của các bậc cha mẹ trong nhiều năm qua “Người Mẹ tốt hơn là người thầy tốt” (tác giả Doãn Kiến Lợi) sẽ liên tục có mặt trên Lazada với mức chiết khấu tốt nhất. Có rất nhiều độc giả đã nói: “Đây là cuốn sách mà mọi người lớn nên đọc, cho dù họ đã có con hay chưa, bởi vì  người lớn đang hiểu sai về trẻ con quá nhiều, để rồi vô tình làm mất đi sự ham học hỏi, sự tự tin của bé…”

Bộ sách “Học Toán thật thích” - Cha mẹ và con vui học Toán.
Bộ sách “Học Toán thật thích” - Cha mẹ và con vui học Toán.

Nuôi dạy con cần phải có sự phối hợp giữa giáo dục của cha và giáo dục của mẹ.  “Người cha tốt hơn là người thầy tốt”, “Cùng con trưởng thành” của tác giả Đông Tử chỉ rõ vai trò của người cha tới sự phát triển của con trong từng giai đoạn. Đó không chỉ là một, hai năm đầu đời, mà là cả một quá trình dài. Và trong bất cứ sự trưởng thành nào của trẻ, cũng không thể thiếu bóng dáng người cha.

Ngoài ra còn rất nhiều đầu sách giáo dục, chăm sóc con bổ ích sẽ được bán với chiết khấu tốt nhất trên Lazada từ 20-35%. Bên cạnh đó, khi mua sách với đơn hàng từ 150.000 đồng trở lên khách hàng được nhận ngay một truyện Ehon Nhật Bản bất kỳ. Và từ 300.000 đồng trở lên, khách hàng nhận được trọn bộ truyện Ehon Nhật Bản của Tủ sách Người Mẹ tốt với số lượng quà tặng không hạn chế, khung giờ quà tặng không hạn chế.

Nguyễn Phương

Bạn có thể quan tâm