Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Sách của Mary Trump bán được gần triệu bản trong ngày ra mắt

Cuốn sách của cháu gái ông Donald Trump bán được 950.000 bản trong ngày đầu phát hành, trở thành hiện tượng trong giới xuất bản.

Theguardian đưa tin cuốn sách của Mary Trump - cháu gái Tổng thống Mỹ Donald Trump - bán được gần một triệu bản trong ngày đầu tiên ra mắt, bao gồm cả sách đặt trước, sách điện tử và sách nói. Cuốn này đang đứng đầu danh sách bán chạy nhất của Amazon.

Sách Too Much and Never Enough: How My Family Created the World’s Most Dangerous Man được xuất bản ngày 14/7.

Sách được phát hành sau khi lệnh ngăn chặn cuốn sách của tòa án được dỡ bỏ. Bán được gần một triệu bản trong ngày đầu tiên là kỷ lục mới của nhà xuất bản Simon & Schuter.

Sach ve ong Trump ban 1 trieu ban anh 1

Cuốn được sách trưng bày tại cửa hàng Barnes & Noble ở Manhattan, Mỹ. Ảnh: Lev Radin/Pacific Press/Rex/Shutterstock.

Cuốn sách không chỉ nói về Tổng thống Donald Trump, mà còn đề cập các thành viên khác trong gia đình ông như: Fred Trump Sr. (cha của ông Donald Trump) và Fred Jr (anh trai của ông Donald Trump, cha của tác giả Mary).

Trả lời phỏng vấn Good Morning America của ABC mới đây, Mary Trump kêu gọi ông Donald Trump từ chức. Tác giả cũng cho rằng chị gái của ông Donald Trump không ủng hộ ông trở thành tổng thống.

Trước khi cuốn sách phát hành, từ năm 2019, Robert S. Trump - em trai của Tổng thống Donald Trump - đã tìm cách ngăn cuốn sách xuất bản.

Lý do đưa ra là Mary đã ký vào một bản thỏa thuận bảo mật năm 2001. Văn bản này lập ra nhằm giải quyết vụ kiện giữa Mary và anh em ông Donald Trump đối với quyền thừa kế tài sản của Fred Trump Sr.

Đây không phải lần đầu sách về ông Donald Trump được dư luận quan tâm. Cuối tháng 6, cuốn The room where it happened: A White House Memoir do John Bolton, cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ, đứng tên, đã ra mắt.

Cuốn hồi ký được John Bolton thực hiện sau khi bị sa thải. Sau 1 tuần ra mắt, cuốn sách bán được 780.000 bản ở Mỹ.

Bí mật chấn động về gia đình TT Trump từ cuốn sách mới

Những sóng gió trong gia đình tổng thống Mỹ từ người ông nội cho tới quan hệ anh em nhà ông Trump được Mary tiết lộ trong cuốn sách mới.

Y Nguyên

Bạn có thể quan tâm