Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sách ảnh về các gia đình Mỹ giữa đại dịch Covid-19

Cuốn “Families for Humanity” khắc hoạ hình ảnh các gia đình Mỹ có bất an, lo lắng nhưng cũng đầy hy vọng vượt qua sự khó khăn của dịch bệnh.

Sach anh doi song nguoi My anh 1

Trên khắp hạt Wetchester, bang New York, Mỹ, nhiều nhiếp ảnh gia đã được truyền cảm hứng từ sức mạnh của các gia đình khi thực hiện giãn cách chống dịch Covid-19 nhiều tháng qua. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 2

Trong số đó có Douh Schneider, một nhiếp ảnh gia địa phương chuyên chụp ảnh đồ ăn và thức uống. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 3

Với mong muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa cho xã hội, Schneider đã thực hiện cuốn sách ảnh Families for Humanity khắc hoạ cuộc sống thường ngày của những người dân địa phương đang chống chọi vừa tìm cách vượt lên đại dịch virus coronna. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 4

Cuốn sách của Schneider đã giới thiệu với độc giả những khuôn hình của 122 gia đình trong hạt Westchester. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 5

Các hộ gia đình trải dài từ các khu dân cư đô thị dày đặc cho tới những vùng đồng quê thưa người. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 6

Các gia đình Mỹ được ghi lại với sự đa dạng về số thành viên, dân tộc, tuổi tác và không gian văn hoá. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 7

Tất cả đều có sự lo lắng, cảm thấy không chắc chắn trước tình hình dịch bệnh nhưng đều cố gắng giữ trong mình niềm hy vọng. Ảnh: Families for Humanity.

Sach anh doi song nguoi My anh 8

Trước đó, trang hudcodf.squarespace đã dẫn thông tin từ nhiếp ảnh gia Douh Schneider rằng 100% số tiền thu được từ cuốn sách này sẽ được dùng để giúp đỡ những gia đình gặp khó khăn, những trẻ em thiếu đồ ăn, đang phải dựa vào chương trình cung cấp bữa ăn ở trường, các gia đình bị cách ly và cả những người già tại địa phương. Ảnh: Families for Humanity.

Loạt giai thoại trải dài 400 năm trong hậu trường sân khấu

Trong tác phẩm mới của mình, Gyles Brandreth đã hé mở nhiều câu chuyện, giai thoại trải dài theo hành trình lịch sử của giới kịch nghệ.

Minh Hoa

Bạn có thể quan tâm

Covid-19 _ Covid 19