Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sabeco tung khuyến mại lớn trúng nhà tiền tỷ

“Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ” là chương trình khuyến mãi với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, vừa được “ông lớn” của ngành bia Việt Nam công bố.

Sự kiện công bố chương trình khuyến mãi của Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) diễn ra vào chiều 7/5, tại quận 1, TP.HCM. Đến dự chương trình có các cơ quan báo chí, doanh nghiệp, và những ngôi sao giải trí được giới trẻ yêu thích.

Mở đầu chương trình, ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco tự hào công bố việc doanh nghiệp này vừa đoạt huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế, qua đó khẳng định sự ghi nhận tích cực về mặt chất lượng với các sản phẩm của hãng trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Sabeco anh 3
Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco tự hào công bố doanh nghiệp này vừa đoạt huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế.

Tiếp theo, ông công bố lý do tổ chức chương trình “Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ”: “Sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình năm nay. Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn và thành công hơn nữa. Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng Bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do lựa chọn sản phẩm, thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia”.

“Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ” cũng đồng thời là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của Sabeco nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam.

Sabeco anh 4
Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, ông Bennett Neo tự tin chương trình khuyến mãi năm nay sẽ hấp dẫn và thành công hơn cả năm ngoái.

Diễn ra từ ngày 26/4 đến hết 26/6, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special không chỉ tận hưởng vị bia tươi ngon, độc đáo, mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml.

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn với hàng triệu giải bao gồm: 8.999.999 giải 10.000 đồng, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng - tương đương 40 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà, với giá trị lên đến 3 tỷ đồng.

Sabeco anh 5
Ông Hoàng Đạo Hiệp - Phó tổng giám đốc phụ trách marketing của Sabeco giới thiệu về chương trình.

Theo đại diện Sabeco, năm 2019 đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của công ty. Để tiếp tục duy trì vị thế trong ngành sản xuất bia Việt Nam, Sabeco không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của thương hiệu.

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất bia tại Việt Nam. Với lịch sử lâu đời, hơn 140 năm hình thành và phát triển, Sabeco đã xác lập vị thế tại thị trường Việt Nam với 26 nhà máy xanh, sạch, bảo vệ môi trường, 10 công ty thương mại thành viên và hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc. Sabeco sở hữu những thương hiệu bia nổi tiếng tại Việt Nam: Bia Saigon Special, Saigon Export, Saigon Lager, Saigon Gold và 333. Chất lượng của thương hiệu Bia Saigon được ghi nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước: Thương hiệu Quốc gia, huy chương vàng Giải thưởng Bia Quốc tế (IBA) 2019, giải Vàng Bia Quốc tế tại Australia (AIBA) năm 2015 và nhiều giải thưởng khác trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin về chương trình “Bật Bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ”, độc giả tham khảo tại đây.

Giang Quốc Hoàng - Liêu Lãm

Bạn có thể quan tâm

Tiêu dùng