Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Sa chào cô chú đi' và loạt ảnh chế hài hước về cậu bé lai Việt Nhật

Xuất hiện trong những video mukbang của mẹ - vlogger Quỳnh Trần JP, cậu bé tên Sa nhanh chóng nhận được sự yêu thích và trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.

be Sa anh 1
Bé Sa (3 tuổi) - con trai của vlogger Quỳnh Trần JP - bắt đầu được dân mạng chú ý khi xuất hiện trong các vlog mukbang (thưởng thức món ăn siêu to, siêu khổng lồ) của mẹ. Câu nói quen thuộc "Sa chào cô chú đi con" cùng biểu cảm gương mặt hài hước của bé Sa bỗng được dân mạng yêu thích và trở thành cảm hứng chế ảnh trên mạng. Ảnh: Quỳnh Trần.
be Sa anh 5
Là khách mời bất đắc dĩ trong vlog của mẹ nhưng bé Sa hiện tại được dân mạng yêu thích hơn cả vlogger Quỳnh Trần. “Biểu cảm của bé Sa đáng yêu quá. Cả mẹ lẫn con đều dễ thương”, “Ám ảnh câu 'Sa chào cô chú đi con' quá chị Quỳnh ơi"... là những bình luận được người hâm mộ để lại cho hai mẹ con. Ảnh: Phiếu bé ngoan.
be Sa anh 10
Bức ảnh bé Sa hóa thân thành nhân vật Sa Tăng trong bộ phim Tây du ký  đang được dân mạng chú ý hơn cả. Tam đệ phiên bản bé trai 3 tuổi nhận hơn 24.000 lượt thích, kèm theo đó là những bình luận hài hước như "Tưởng vô lý nhưng rất thuyết phục, "Sa này đi thỉnh kinh bao giờ mới đến"... Ảnh: Ty-aigoo.
Quỳnh Trần JP và con trai nổi tiếng nhờ những video thưởng thức đồ ăn Quỳnh Trần JP (sinh năm 1985) là bà mẹ bỉm sữa được nhiều người yêu mến. Cô thường quay vlog ăn uống và cuộc sống ở Nhật Bản.

Cậu bé lai Việt Nhật bỗng thành hiện tượng mạng vì gương mặt hài hước

Với biểu cảm hài hước, đáng yêu, cậu bé tên là Sa - con trai của vlogger Quỳnh Trần JP - nhanh chóng trở thành đề tài chế ảnh của dân mạng.

Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống