Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ryan Reynolds vẫn ‘ôm mộng’ đóng chung với Wolverine của Hugh Jackman

Tài tử 41 tuổi chưa từ bỏ hy vọng cho nhân vật Deadpool của anh xuất hiện cùng Wolverine của Hugh Jackman trong một bộ phim mới thuộc “X-Men”.

Trailer bộ phim 'Deadpool 2' Bộ phim siêu anh hùng tiếp theo về tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực dự kiến khởi chiếu từ 18/5.

Hugh Jackman đã chính thức chia tay vai diễn dị nhân Wolverine sau Logan (2017). Tuy nhiên, điều đó không thể khiến Ryan Reynolds buông bỏ ý định kết hợp Deadpool của anh với “người chồn” trong tương lai.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, Reynolds tái khẳng định mong muốn, và chỉ ra rằng điều đó hoàn toàn logic với mạch tác phẩm X-Men của hãng Fox. Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018) tới đây thực tế xảy ra từ trước những sự kiện ở Logan rất lâu.

“Anh ấy vẫn còn sống và khỏe mạnh trong dòng thời gian của tôi”, Ryan Reynolds cho biết. “Logan vẫn đang tung hoành ở ngoài kia với bộ ngực lông lá và những chiếc vuốt sắc lẹm. Tôi luôn muốn và sẵn sàng cộng tác với Hugh Jackman”.

Trong quá khứ, Deadpool của Ryan Reynolds và Wolverine của Hugh Jackman thực tế từng cùng xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine (2009). Tuy nhiên, đó là tác phẩm gây ra vô số tranh cãi. Điều khán giả cảm thấy khó chịu nhất khi theo dõi chính là hình tượng Deadpool trong phim hoàn toàn sai lệch so với nguyên tác truyện tranh.

phim Deadpool 2 anh 1
Tại thời điểm xảy ra Deadpool Deadpool 2, Wolverine vẫn còn là một dị nhân khỏe mạnh. Ảnh: Fox.

Chính thất bại ấy từng khiến Ryan Reynolds quyết tâm thực hiện Deadpool (2016) sát với truyện tranh nhất có thể. Nỗ lực của tài tử sau đó giúp bộ phim gặt hái thành công vang dội khi thu hơn 783 triệu USD tại phòng vé.

Ryan Reynolds tiếp tục bộc bạch: “Tôi nghĩ thuyết phục Hugh Jackman là nhiệm vụ gần như bất khả thi. Nhưng anh ấy luôn là người mà tôi yêu quý nhất trong vũ trụ X-Men, và còn là một người bạn tốt ở ngoài đời”.

“Tôi thực sự nhớ Logan của Jackman. Lần nào gặp nhau, tôi cũng cố gắng nài nỉ anh ấy trở lại chỉ thêm một lần nữa thôi. Nhưng tất cả vẫn mới dừng lại ở đó”, tài tử tiết lộ thêm.

Ý muốn kết hợp Deadpool với Wolverine của Reynolds thực tế xuất hiện từ giữa năm 2016, thời điểm ngay sau khi bộ phim về tên lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực giành thắng lợi lớn. Bất chấp điều đó, Hugh Jackman luôn kín tiếng về câu chuyện suốt hơn hai năm qua.

phim Deadpool 2 anh 2
Ryan Reynolds và Hugh Jackman vốn là bạn thân ở ngoài đời thực. Song, cơ hội để hai người tái ngộ trong vũ trụ X-Men hiện vẫn là rất thấp. Ảnh: Getty.

Sau khi Logan kết thúc trình chiếu, Hugh Jackman úp mở rằng anh sẽ chỉ trở lại sắm vai Wolverine nếu như nhân vật và nhóm X-Men có cơ hội xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng các Avengers.

Do bản quyền X-Men trên màn ảnh vẫn thuộc về Fox, và vụ sáp nhập giữa Fox với Disney ít nhất phải tới cuối 2019 mới xảy ra, khán giả chưa thể thấy các biệt đội siêu anh hùng của Marvel quy về một mối trên màn ảnh lớn.

Lúc này, Ryan Reynolds đã sẵn sàng tung ra Deadpool 2 từ ngày 18/5. Mới nhất, anh chiêu đãi khán giả bản nhạc phim mang tên Ashes do Céline Dion trình bày. MV mang tới một số cảnh quay mới trong bom tấn, cũng như màn cãi cọ hài hước giữa danh ca và Deadpool.

Céline Dion - 'Ashes' (nhạc phim 'Deadpool 2') Ca khúc chủ đề của bom tấn siêu anh hùng "Deadpool 2" (2018).


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh