Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ryan Reynolds băn khoăn về tương lai ‘Deadpool’ trong tay Disney

Bạo lực và đùa bậy là bản sắc của loạt phim về Deadpool. Do đó, dưới sự can thiệp của Disney tới đây, bản thân Ryan Reynolds cũng cảm thấy mông lung.

Ngày 15/10/2019, Ryan Reynolds đăng tải bức ảnh lên tài khoản cá nhân, cho biết mình đi "tham gia thử vai cho Anthony Stark". Lời bông đùa và bức ảnh ngụ ý những trao đổi đầu tiên giữa nam diễn viên và Marvel Studios về Deadpool 3 đã diễn ra

Tới tháng 12/2019, Ryan Reynolds chính thức xác nhận phần ba của chuỗi phim về nhân vật Deadpool đang được phát triển bởi Marvel Studios. Tài tử phát biểu: “Giờ chúng tôi đã về với Marvel Studios. Ai mà ngờ mọi thứ sắp trở thành liên minh khổng lồ đến thế này”.

Deadpool 3 anh 1

Bức ảnh chụp Ryan Reynolds tại Marvel Studios được đăng tải trên Twitter cá nhân anh.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Total Film về bộ phim Free Guy sắp ra mắt, Ryan Reynolds đồng thời đề cập đến chuyện làm thế nào gã lính đánh thuê nói như máy khâu và siêu bạo lực Deadpool có thể hòa nhập với “phong cách PG-13” của "nhà chuột".

Nam diễn viên cho biết mình cảm thấy bị “ra rìa” một chút khi nhắc tới Deadpool 3, cũng như kế hoạch mà Marvel Studios và Disney đang phát triển cho tựa phim. “Việc Deadpool về tay Marvel gây ra khá nhiều bỡ ngỡ... Bạn biết đấy, từ vị trí của mình, tôi chỉ có thể tìm cách để nắm rõ những vấn đề phức tạp phát sinh một cách rõ nhất”, anh nói.

“Tôi không cảm thấy mình là một phần của dự án”, Ryan Reynolds bổ sung. “Tôi từng nghĩ do mình đã quen với nhân vật, nên Deadpool 3 không thành vấn đề. Cũng có thể khi phim bắt đầu sản xuất, tôi sẽ có cái nhìn tích cực hơn về vấn đề này chăng?".

Deadpool 3 anh 2

Dự án Deadpool 3 đã đi vào sản xuất, nhưng Ryan Reynolds vẫn chưa thể làm quen với môi trường mới.

Nam diễn viên nói thêm: "Tôi là một fan của Marvel Studios và cách họ làm ra những bộ phim siêu anh hùng. Vậy nên, tôi nhìn nhận việc Disney mua lại Fox là một sự kiện mang tính tích cực. Nếu Deadpool cũng được dự phần trong sân chơi siêu anh hùng ấy, đó là thành công của các bên”.

Lo lắng về tương lai của loạt phim Deadpool và cảm giác lạc lõng của Ryan Reynolds là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, cả nam diễn viên và người hâm mộ bước đầu có thể an tâm rằng "bản sắc" đùa bậy và bạo lực của loạt phim sẽ được bảo toàn trong phần phim sắp tới.

Tháng 10/2019, đồng biên kịch của chuỗi phim Deadpool - Paul Wernick - đã nói trong cuộc phỏng vấn với EW, rằng Marvel Studios đã “bật đèn xanh” cho họ xây dựng Deadpool 3 theo hướng phim gắn nhãn R (không dành cho khán giả dưới 17 tuổi).

Quyết định của Marvel Studios đúng với công bố đến từ CEO Bob Iger của Disney hồi tháng 2/2019 khi thương vụ mua bán diễn ra. Theo đó, Disney sẽ cho phép các phim dán nhãn R của Fox được tiếp tục sản xuất, đặc biệt là Deadpool.

Tài tử Người Sắt lại úp mở chuyện quay lại Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Đạo diễn Joe Russo của “Avengers: Endgame” và Robert Downey Jr. đưa ra ẩn ý về chuyện nam diễn viên có thể tái xuất trong một bộ phim mới của Marvel Studios.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh