Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ryan Giggs bị tố đối xử với bạn gái cũ như nô lệ

Kate Greville, bạn gái cũ Ryan Giggs, chia sẻ cựu tiền vệ MU thường xuyên gây chuyện và cố gắng kiểm soát toàn diện cuộc sống của cô.

Theo Guardian, Greville khai trước tòa rằng cô trở thành nô lệ cho mọi nhu cầu của Giggs và thường xuyên bị gây chuyện. Cô nói: "Tôi cảm thấy mình phải làm theo những gì anh ta nói nếu không sẽ chịu hậu quả".

Giggs phải hầu tòa khi bị buộc tội hành hung và cưỡng bức bạn gái cũ từ tháng 8/2017 đến tháng 11/2020. Ngoài ra, cựu tiền vệ MU bị buộc tội hành hung em gái của bạn gái cũ, Emma Greville. Giggs đã phủ nhận cáo buộc này.

ryan giggs hau toa anh 1

Hình ảnh mới nhất của Giggs khi hầu tòa. Ảnh: Guardian.

Cụ thể, Giggs bị tố cáo đã bạo hành Greville bằng cách húc vào đầu bạn gái cũ khi cả hai cãi nhau tại nhà riêng ở Worsley, Greater Manchester hồi tháng 11/2020. Trước đó, Giggs cũng có hành vi bạo lực khi lôi Greville khỏi phòng khách sạn ở Dubai khi cô này không mặc quần áo. Nguyên nhân là cả hai tranh cãi về việc Giggs đang nhắn tin cho ai.

Greville đã đưa ra một số bằng chứng để buộc tội Giggs. Cô chia sẻ thêm: "Giggs cô lập tôi, không cho tôi tiếp xúc với gia đình và ngăn cản tôi nhiều điều khác trong cuộc sống. Anh ta thường xuyên gây chuyện. Anh ta không có hành vi bạo lực một cách liên tục nhưng nhiều lần tôi đã bị bạo hành".

Trước tòa, Greville có lúc bật khóc. Cô nói: "Tôi không thể tin rằng người có tình cảm với tôi lại làm những điều như vậy. Tôi không biết đâu mới là con người thật của anh ta".

Giggs từng bị bắt tại nhà riêng vào ngày 1/11/2020 sau khi cảnh sát nhận cuộc gọi tố cáo HLV tuyển Xứ Wales hành hung cả cô em của bạn gái cũ. Cựu cầu thủ 48 tuổi được mô tả đã mất kiểm soát, liên tục húc đầu vào người Kate, khiến môi cô chảy máu và tím tái. Giggs còn đánh cùi chỏ vào mặt Emma khi cô lao tới can ngăn.

Cựu cầu thủ “Quỷ đỏ” đã phủ nhận mọi cáo buộc và được tại ngoại sau đó. Hồi đầu tháng trước, Giggs tuyên bố từ chức huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Xứ Wales. Ông không muốn sự chuẩn bị của đất nước cho World Cup tại Qatar vào cuối năm nay bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm đời tư.

Giggs sau đó đã phủ nhận các cáo buộc và không nhận tội trong lần hầu tòa đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái. Thời điểm này, phiên tòa xét xử vụ việc vẫn đang được diễn ra.

Lối sống lệch lạc của Ryan Giggs

Huyền thoại Man Utd, Ryan Giggs đã bị công tố viên cáo buộc có lối sống lệch lạc khi cưỡng bức và tấn công bạn gái cũ.

Ryan Giggs từ chức huấn luyện viên trưởng xứ Wales

Ryan Giggs chính thức nói lời chia tay tuyển xứ Wales, dù đã không dẫn dắt đội bóng này hơn một năm qua.

Hoàng Nguyên

Bạn có thể quan tâm