Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rút văn bản cấm ông già Noel tặng quà Giáng sinh trong trường học

UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã chỉ đạo phòng GD&ĐT rút lại văn bản cấm tổ chức hoạt động mừng Giáng sinh trong trường học.

Ngày 5/12, Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè có công văn gửi hiệu trưởng các trường mầm non, phổ thông, bồi dưỡng giáo dục, chủ các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập.

hoat dong giang sinh trong truong hoc anh 1
Văn bản do Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè đưa ra vào ngày 5/12.

Phòng GD&ĐT huyện Nhà Bè đề nghị các đơn vị này không tổ chức trang trí hang đá, cây thông, ông già Noel, hộp quà; không cho ông già Noel tặng quà và chụp hình… trong trường học. Đơn vị nào đã trang trí Giáng sinh thì đề nghị tháo gỡ ngay.

Chiều 6/12, trao đổi với Zing.vn, ông Bùi Hòa An, Phó chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, cho biết huyện đã yêu cầu phòng GD&ĐT nhanh chóng rút lại văn bản trên.

Ông An nói biết thông tin này vào đầu giờ chiều nay và rất tiếc khi không kiểm soát được văn bản của huyện Nhà Bè.

"UBND huyện Nhà Bè không đưa ra bất kỳ chủ trường nào về vấn đề này. Huyện đã yêu cầu phòng GD&ĐT chậm nhất đến 15h hôm nay phải ra văn bản rút lại và đính chính, xin lỗi phụ huynh", ông An nói.

Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2019

Sáng 6/12, Bộ GD&ĐT công bố đề tham khảo THPT quốc gia 2019 với 5 bài thi gồm Toán học, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội.


Bạn có thể quan tâm