Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rút súng giả dọa, đánh bảo vệ chung cư

Cảnh sát xác định khẩu súng mà ông Thủy dùng để đe dọa và đánh bảo vệ chung cư PNTechcons (TP.HCM) là súng đồ chơi.

Ngày 16/6, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM, đang làm rõ đơn phản ánh của Ban quản trị chung cư PNTechcons về việc ông Lưu Xuân Thủy rút súng giả đe dọa và đánh một bảo vệ.

Theo đơn phản ánh, lúc 0h30 ngày 11/6 tại lô C chung cư PNTechcons xảy ra vụ xô xát giữa ông Lưu Xuân Thủy với anh Khổng Chí Hùng (nhân viên bảo vệ tại cao ốc).

pho chu tich tap doan deo ca danh nguoi anh 1

Ông Thủy túm tóc, đánh bảo vệ chung cư. Ảnh: Cắt từ camera an ninh.

Thời gian trên, ông Thủy về đến lô C trong tình trạng say rượu. Ông này cho rằng anh Hùng không bấm thang máy khi thấy mình về nên lớn tiếng quát mắng.

Sau đó, ông Thủy lên nhà lấy súng đe dọa, túm tóc và đánh anh Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người. Vụ việc đã được Ban quản trị chung cư PNTechcons trình báo ngay cho công an địa phương.

Thông qua văn bản, Ban quản trị PNTechcons kiến nghị thu hồi giấy phép sử dụng vũ khí quân dụng và ra quyết định xử phạt theo đúng quy định đối với hành vi của ông Thủy.

Ông Lưu Xuân Thủy đang là Phó chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả, chuyên đầu tư xây dựng những công trình giao thông trọng điểm.

Công an quận Phú Nhuận cho biết đã mời những người liên quan lên làm việc theo quy định. Bước đầu, cảnh sát xác định nguyên nhân vụ xô xát xuất phát từ mâu thuẫn giữa ông Thủy và anh Hùng trong quá trình bấm thang máy.

Khẩu súng ông Thủy dùng đe dọa anh Hùng là súng đồ chơi.

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm, 1 người tử vong

Nhiều thanh niên mang theo dao, kiếm, tuýp sắt…để đánh nhau trong đêm. Vụ ẩu đá khiến 1 người tử vong.

Lê Trai

Bạn có thể quan tâm