Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới

Trồng răng giả bằng Implant là giải pháp nha khoa hiện đại, giúp thay thế những răng đã mất bằng răng giả tự nhiên như thật.

Để giúp bệnh nhân hoàn thiện quá trình trồng răng Implant nhanh chóng nhất, các nhà khoa học đã cho ra đời giải pháp rút ngắn thời gian trồng răng giả bằng Implant ETK Active mới.

Nha khoa Dong Nam anh 1
Cấu tạo của Implant ETK Active mới.

Implant ETK Active

Implant ETK Active là dòng Implant mới nhất, có xuất xứ từ Pháp. Trụ Implant ETK được nhận định là giải pháp rút ngắn thời gian hoàn thiện cấy ghép Implant nhờ 2 đặc điểm vượt trội mà các Implant cũ không có.

Thứ nhất, Implant ETK Active được chế tác bằng chất liệu titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS). Thiết kế với những vòng ren xoắn kép 2 vòng dạng nén sẽ giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc với mô xương hàm xung quanh, giúp thời gian tích hợp với xương hàm được đẩy nhanh hơn.

Nha khoa Dong Nam anh 2
Thiết kế 2 vòng xoắn kép của Implant ETK Active.

Thứ hai, bề mặt Implant được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting và dual acid - etching) với hệ thống thổi cát lên đến bờ vai trụ Implant, làm tăng khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng, rút ngắn thời gian hoàn thiện quá trình cấy ghép, đảm bảo trụ Implant bền vững tối đa và an toàn cho sức khỏe.

Implant ETK Active tại Nha khoa Đông Nam

Mặc dù là giải pháp hoàn thiện nhưng trồng răng Implant hoàn toàn có thể xảy ra rủi ro nếu như bệnh nhân không lựa chọn đúng bác sĩ, nha khoa trồng răng Implant uy tín, đặc biệt là đối với loại Implant ETK Active hoàn toàn mới.

Vì vậy, để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra khi trồng răng giả bằng Implant ETK Active, việc đầu tiên bạn cần quan tâm là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Đông Nam.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với công nghệ trồng răng Implant hiện đại, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ hạn chế tối đa rủi ro, mang lại kết quả hoàn hảo và độ an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Nha khoa Dong Nam anh 3
Kết quả cấy ghép Implant ETK Active tại Nha khoa Đông Nam.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Nha khoa Đông Nam đã nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ cấy ghép Implant: giấy chứng nhận “Dịch vụ tốt nhất” của Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam; giấy chứng nhận “Dịch vụ hoàn hảo” của Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ.

Nha khoa Dong Nam anh 4
Giấy chứng nhận tại Nha khoa Đông Nam.

Nha khoa Đông Nam triển khai ưu đãi phí cấy ghép răng Implant ETK Active dành riêng cho 15 người đăng ký sớm nhất tại đây.

Nha khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141- Hotline: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm