Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rupert Grint sẵn sàng đóng tiếp ‘Harry Potter’

Nếu thương hiệu điện ảnh “Harry Potter” được Warner Bros. kéo dài, nam diễn viên Rupert Grint sẵn sàng trở lại tiếp tục đóng vai Ron Weasley.

10 năm sau khi loạt phim điện ảnh Harry Potter khép lại, Rupert Grint có dịp chia sẻ về những cảm xúc của bản thân với trang Comic Book. Tài tử cho biết anh hoàn toàn sẵn sàng trở lại đóng vai Ron Weasley nếu thương hiệu phim phù thủy tiếp tục.

“Tôi không rõ về khả năng Harry Potter có phần tiếp theo hay không. Nhưng đừng bao giờ nói không bao giờ”, Grint phát biểu.

“Loạt phim là một phần quan trọng của cuộc đời tôi và tôi rất thích các nhân vật cùng câu chuyện của họ. Tôi sẽ sẵn sàng có mặt vào đúng thời điểm. Không ai rõ tương lai ra sao, chúng ta hãy cứ chờ xem”, anh nói thêm.

Sau khi chuỗi tác phẩm điện ảnh chuyển thể khép lại, Warner Bros. và J.K. Rowling đã hợp tác để thực hiện loạt phim tiền truyện mang tên Fantastic Beasts. Song, với bối cảnh thời gian nhiều thập kỷ trước những sự kiện ở Harry Potter, bộ ba Harry Potter - Ron Weasley - Hermione Granger không có cơ hội xuất hiện.

Tuy nhiên, trên sân khấu kịch, thương hiệu phù thủy tiếp diễn bằng vở Harry Potter and the Cursed Child - tác phẩm lấy thế hệ hậu duệ của các nhân vật cũ làm trung tâm.

Loạt Fantastic Beasts trải qua nhiều tranh cãi, mới nhất là việc Johnny Depp bị đề nghị trả vai Grindelwald và sau đó thay thế bởi Mads Mikkelsen. Nhiều tờ báo quốc tế nhận định bất chấp trắc trở và doanh thu không như ý của The Crimes of Grindelwald (2018), Warner Bros. vẫn muốn kéo dài chuỗi tiền truyện để chiều lòng J.K. Rowling.

Đích đến mà hãng phim muốn nhắm tới có lẽ là cái gật đầu từ nhà văn trong việc chuyển thể Harry Potter and the Cursed Child lên màn ảnh rộng. Nếu điều đó thực sự xảy ra, người hâm mộ chắc chắn được gặp lại không chỉ Rupert Grint, mà cả Daniel Radcliffe và Emma Watson, trong các vai diễn quen thuộc.

Nhật ký của ‘thầy Snape’ Alan Rickman được xuất bản

Những trang nhật ký viết tay của Alan Rickman, nam diễn viên gắn liền với vai thầy Snape trong loạt phim “Harry Potter”, sẽ được tập hợp thành sách và phát hành vào mùa thu 2022.

Phương Văn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh