Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rước Galaxy Note10, trả góp 0% trong 12 tháng tại FPT Shop

Từ nay đến 10/10, sở hữu Galaxy Note10/Note10+, A80, A70 và A50 tại FPT Shop, khách sẽ được mua theo hình thức trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn đến 12 tháng thông qua Mirae Asset.

Chương trình mua trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn lên đến 12 tháng là ưu đãi độc quyền mà FPT Shop dành tặng khách hàng. Cụ thể, từ ngày 10/9 đến 10/10, bạn sẽ dễ dàng sở hữu các mẫu điện thoại nổi bật của Samsung như bộ đôi Galaxy Note10/Note10+, smartphone sở hữu camera xoay trượt Galaxy A80, Galaxy A70, A50... với ưu đãi trả góp 0% lãi suất, kỳ hạn 12 tháng.

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được chiếc điện thoại yêu thích cả khi chưa đủ ngân sách. Chọn mua trả góp là một hình thức tiêu dùng thông minh và hiện đại, giúp người mua vừa sở hữu ngay sản phẩm yêu thích, vừa cân đối được tài chính.

Bên cạnh đó, mua Note10/Note10+, Galaxy A80, A70, A50 tại FPT Shop trong tháng 9 này, bạn còn được giảm thêm đến 300.000 đồng khi thanh toán toàn bộ đơn hàng qua VNPay-QR.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói trả góp cho từng sản phẩm, bạn có thể tham khảo tại đây.

FPT Shop anh 1
Tại FPT Shop, bạn được mua trả góp không lãi suất các dòng smartphone Samsung với kỳ hạn lên đến 12 tháng.

FPT Shop đã phối hợp với công ty tài chính Mirae Asset triển khai chương trình mua hàng trả góp không lãi suất, với kỳ hạn lên đến 12 tháng nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Với sự hợp tác của Mirae Asset, FPT Shop đã thay đổi quy trình trả góp hiện tại bằng 2 yếu tố then chốt: Không cần nhân viên tài chính thực hiện hợp đồng trả góp; rút ngắn tối đa thời gian thẩm định hồ sơ.

Theo đó, khác với trả góp theo mô hình truyền thống, FPT Shop có thể tự hoàn thiện một bộ hồ sơ trả góp cho khách hàng mà không cần nhân viên của nhà trả góp tham gia. Việc này làm thay đổi thị trường trả góp vốn dĩ luôn phải phụ thuộc vào sự có mặt của nhân viên.

Nhờ đó, khách hàng có thể hoàn tất quy trình trả góp nhanh chóng hơn, sở hữu được những thiết bị công nghệ giá trị cao với nhiều tiện ích hơn mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

FPT Shop anh 2
FPT Shop đang triển khai nhiều gói trả góp đi kèm nhiều lợi ích thiết thực, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm công nghệ mới.

Toàn bộ quy trình trả góp sẽ được thực hiện trên hệ thống của FPT Shop với chỉ từ 15 phút. Trong 5 phút đầu tiên, nhân viên FPT Shop nhập dữ liệu khách hàng, trong đó phần CMND đã áp dụng công nghệ AI tự động chuyển hình ảnh thành dữ liệu chữ. Trong 5 phút tiếp theo, hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ và 5 phút cuối cùng được dành để hoàn tất hồ sơ, ký các chứng từ sau khi hồ sơ được duyệt.

Ngoài ra, FPT Shop còn triển khai những ưu đãi đặc biệt khác cho dịch vụ trả góp. Không chỉ dừng lại ở việc duyệt hồ sơ nhanh trong 15 phút, FPT Shop còn rút ngắn thời gian để hoàn tất toàn bộ quy trình trả góp nhanh trong 15 phút, tỷ lệ thành công sau khi duyệt hồ sơ cao; tặng thêm từ 20.000 đồng mỗi tháng để mua phụ kiện, sim số, phần mềm... khi đến đóng tiền trả góp.

Mirae Asset là công ty đầu tư quốc tế được thành lập tại châu Á và đang có mặt tại 14 quốc gia. Năm 2008, thương hiệu này có mặt tại Việt Nam với tên gọi Công ty tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng, dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng. Khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện