Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rung chuông nhà thờ rồi nhảy lầu tự tử

Một thanh niên khoảng 30 tuổi đã leo lên sân thượng của nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường (Bình Dương) để rung chuông rồi nhảy xuống sân gạch thiệt mạng.

Chiều 19/11, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) khám nghiệm hiện trường vụ nhảy lầu tử vong trong khuôn viên nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, một thanh niên khoảng 30 tuổi leo lên sân thượng của dãy nhà 3 tầng (cao 15-20 m) nằm trong khuôn viên nhà thờ rồi rung chuông. Nghe tiếng động, bảo vệ đã yêu cầu người rung chuông trèo xuống.

Thanh niên này không nghe lời bảo vệ và trèo lên sân thượng để rung chuông tiếp. Người của nhà thờ điện thoại báo sự việc cho công an phường.

Nhay lau tu tu anh 1
Người đàn ông chưa rõ lai lịch leo lên sân thượng của dãy nhà phía bìa phải rồi nhảy lầu. 

Khi cảnh sát xuất hiện, họ chưa kịp khuyên can thì người rung chuông đã nhảy từ sân thượng xuống sân gạch của nhà thờ. Lực lượng chức năng đưa người này vào bệnh viện cấp cứu nhưng anh ta không qua khỏi.

Theo Công an Bình Dương, người nhảy lầu không mang theo giấy tờ tùy thân. Gần cổng nhà thờ có một chiếc xe máy biển số TP.HCM, nghi là của anh này.

Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường có nhiều chuông. Trong đó, loại mà người nhảy lầu đã rung là chuông cũ, thường vang lên khi có người thân quen trong giáo xứ qua đời.

Nhảy từ lầu 8 bệnh viện, một bệnh nhân tử vong

Đang đứng trên lầu 8 của Bệnh viện C Đà Nẵng, anh Vũ nhảy xuống đất và tử vong sau đó.

 


http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/rung-chuong-nha-tho-roi-nhay-lau-tu-tu-20161119175508204.htm

Theo N.Phú/Người Lao động

Bạn có thể quan tâm

Bình Dương Xã hội