Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rủ nữ sinh làm trò 'người lớn' nhiều lần ở quán trà sữa

Thấy cô bé hàng xóm dễ thương, Thành buông lời tán tỉnh và nhiều lần làm “chuyện người lớn” với thiếu nữ này trong quán trà sữa gần nhà.

Ngày 22/11, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM chấp nhận đơn kháng cáo của gia đình bị cáo và gia đình người bị hại. HĐXX đã giảm án xuống còn 4 năm tù với Nguyễn Chí Trung Thành (16 tuổi) tội Hiếp dâm trẻ em.

Thành trước vành móng ngựa.

Theo bản án sơ thẩm, Thành sống cùng cha mẹ tại ấp Chánh 2, xã Tân Xuân (huyện Hóc Môn, TP.HCM). Kế bên nhà Thành có Hương (13 tuổi, học sinh một trường THCS).

Thấy cô bé hàng xóm dễ thương, Thành buông lời tán tỉnh và được Hương chấp nhận.

Do thường ngày Hương đi học nên cả hai chỉ gặp nhau vào thứ 7 và chủ nhật. Thành thường đưa bạn gái tới quán trà sữa 24h (ấp Bắc Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) ăn uống.

Khoảng 19h30 một ngày đầu tháng 6/2012, do được nghỉ học sớm nên Hương điện thoại cho Thành tới đón mình đi chơi. Như thường lệ, đôi tình nhân trẻ lại đến quán trà sữa 24h ngồi tâm sự với nhau.

Thấy quán vắng khách không có ai, Thành rủ Hương làm “chuyện người lớn” và cô bé đồng ý. Cả hai quan hệ với nhau ngay trên ghế trong quán trà sữa. Sau khi thỏa mãn, Thành đưa bạn gái quay trở lại trường học.

Thành và Hương từng nhiều lần làm chuyện người lớn ngay tại quán trà sữa này.

Ngày 21/3, Hương đã nói lại chuyện “vượt rào” của mình cho gia đình biết. Cha mẹ cô bé đã làm đơn tố cáo lên cơ quan công an.

Tại phiên xử sơ thẩm cuối tháng 8, TAND TP.HCM tuyên phạt Thành 5 năm tù giam. Sau phiên tòa này, cha mẹ của Thành làm đơn kháng cáo, phía gia đình của Hương cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phat cho Thành.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 

Khắc Thành

Bạn có thể quan tâm

Pháp đình Pháp luật