Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rủ nhau tắm sông, 3 trẻ em 8 tuổi tử vong

Năm trẻ em rủ nhau tắm sông, thấy bạn bị đuối nước 2 em đã gọi người tới cứu. Khi người dân tới hiện trường, ba nạn nhân đã tử vong.

Lúc 15h ngày 29/7, tại sông Hà Cối, đoạn qua khu vực phố Nguyễn Du, thị trấn Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, xảy ra vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong.

Tam song 3 tre em tu vong anh 1
Đoạn sông nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Phương Linh.

Người dân địa phương cho biết chiều cùng ngày, 5 em nhỏ rủ nhau ra sông Hà Cối tắm. Đến 15h, hai trong số năm em phát hiện các bạn bị đuối nước nên lên bờ gọi người tới cứu.

Khi người dân tới hiện trường thì Phạm Trang Nguyên, Phạm Minh Toàn (cùng 8 tuổi, trú tại thị trấn Quảng Hà, huyện Hải Hà) và Đinh Khắc Tân (8 tuổi, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) đã tử vong.

Chính quyền huyện Hải Hà đã tổ chức thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 6 triệu đồng. Thị trấn Quảng Hà hỗ trợ gia đình mỗi em 2 triệu đồng.

Hai học sinh 17 tuổi bị đuối nước trong hồ thủy lợi

8 học sinh rủ nhau ra hồ thủy lợi chơi, khi đến giữa hồ thì ghe bị lật, 6 em bơi được vào bờ còn 2 em bị đuối nước và thiệt mạng.

Phương Linh

Bạn có thể quan tâm

Quảng Ninh Xã hội

Bao noi bao vao Bien Dong hinh anh

Bão nối bão vào Biển Đông

0 34

Sau bão số 8, một áp thấp nhiệt đới nối tiếp tiến vào Biển Đông. Chuyên gia cho rằng hình thái này có thể mạnh thành bão số 9 và tiếp tục gây mưa cho Trung Bộ đến hết tháng 10.