Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Rủ bé gái đi hái dừa rồi làm bậy

Sau khi bảo bé gái 8 tuổi cùng mình đi hái dừa, thiếu niên 16 tuổi đã kéo nạn nhân vào dãy nhà trò không có người hãm hiếp.

Ngày 10/12, TAND tỉnh An Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm sơ thẩm Nguyễn Văn Đức (16 tuổi) về tội hiếp dâm trẻ em.

Khoảng 19h ngày 2/7, sau khi uống rượu, Đức đến nhà người quen ở huyện Thoại Sơn chơi và hái dừa uống. Sau đó  bảo cháu Linh (8 tuổi) đi theo lấy dừa. 

Thấy đêm tối vắng người, Đức nảy sinh thú tính nên nắm tay bé Linh dẫn ra dãy phòng trọ không có người ở phía sau nhà hãm hiếp. Phát hiện thấy người nhà bé Linh đi tìm con gái nên Đức leo qua tường rào tẩu thoát. 

Biết chuyện, người nhà nạn nhân tố cáo với công an thị trấn Óc Eo. Ngay sau đó, Đức được gia đình đưa đến công an đầu thú.

Theo tòa, hành vi phạm tội của bị cáo đã trực tiếp xâm phạm đến nhân phẩm và sự phát triển bình thường của trẻ em, gây bất bình, căm phẫn trong nhân dân nên cần có mức án nghiêm mới đủ tác dụng giáo dục, răn đe bị cáo và góp phần phòng ngừa chung cho xã hội. 

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra và tại phiên tòa, bị cáo đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải; nhân thân chưa có tiền án, tiền sự. Do khi phạm tội là người chưa thành niên, thuộc thành phần lao động nghèo, hiểu biết pháp luật có phần hạn chế, sau khi phạm tội đã ra đầu thú nên tòa tuyên phạt 7 năm tù giam và buộc bị cáo bồi thường cho gia đình nạn nhân 11,5 triệu đồng.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

'Quan hệ' nhiều lần với bé gái 13 tuổi, 2 thanh niên vào tù

Rủ Lan ngủ lại trong phòng của mình, đến đêm Tâm sờ soạng rồi "quan hệ" với cô gái. Trước đó, Lan cũng có tình cảm với Cường và 2 người đã làm chuyện "người lớn".

http://plo.vn/phap-luat/toa-an/ru-be-gai-di-hai-dua-roi-lam-bay-515301.html

Theo Duy Bình/Pháp luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm