Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rủ bạn nhậu, con bị hiếp, bố bị dọa chém

Nghe con gái bị bạn nhậu hiếp dâm anh Nam đến nhà để mắng vốn thì bị tên này lấy dao dọa chém.

Ngày 28/11, TAND tỉnh Hòa Bình mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Đinh Văn Nguyên (SN 1990) tại xóm Suối Lốn, xã Tân Mai (Mai Châu, Hòa Bình) mức án 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 16 triệu đồng.

13 năm tù là mức án mà Đinh Văn Nguyên phải nhận cho hành vi phạm tội của mình.

Theo cáo trạng, vào khoảng 17h, ngày 16/6, Đinh Văn Nguyên đến nhà hàng xóm chơi thì gặp 3 bố con anh Bùi Văn Nam. Một lúc sau, anh Nam rủ Nguyên về nhà mình uống rượu. Sau đó, Nguyên chở 3 bố con anh Nam đi về.

Khi đến đoạn đường rẽ vào nhà anh Nam, Nguyên dừng xe lại bảo anh Nam và cháu bé về nhà trước nấu cơm còn Nguyên chở cháu Bùi Thị Hà (sinh năm 2003, là con gái lớn của anh Nam) cùng mình đi mua rượu. Sau đó, Nguyên đã chở cháu Hà đến chỗ vắng để thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu Hà. Khi đang giao cấu với cháu Hà thì có người đi lại nên Nguyên đã để cháu Hà đi về.

Trước khi về Nguyên còn dọa cháu Hà không được nói với ai, nếu nói thì Nguyên sẽ đánh. Tuy vậy, khi về đến nhà cháu Hà đã kể lại toàn bộ sự việc cho bố nghe. Sau đó anh Nam đã tìm gặp Nguyên để nói chuyện thì Nguyên đã chạy vào nhà lấy dao ra dọa chém anh Nam nhưng đã được mọi người can ngăn.

Đến sáng 17/6, Đinh Văn Nguyên đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo khai nhận của Đinh Văn Nguyên tại cơ quan CSĐT thì ngoài lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Hà vào ngày 16/6 trước đó vào khoảng đầu tháng 3/2013, Nguyên cũng đã định thực hiện hành vi giao cấu với cháu Hà nhưng không thành. Như vậy, khi bị xâm hại tình dục, cháu Bùi Thị Hà mới 9 tuổi, 6 tháng 2 ngày.

Tên 2 cha con nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Hòa Bình online

Bạn có thể quan tâm