Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rủ bạn bán dâm giá 15 triệu, nữ sinh viên lĩnh 3 năm tù

Nghe khách quen hỏi mua dâm, Loan rủ thêm 2 cô bạn cùng bán dâm cho 3 người đàn ông. Khi 6 nam nữ đang vui vẻ trong khách sạn, cảnh sát kiểm tra và bắt quả tang.

Sáng 18/6, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Nguyễn Thị Thanh Loan (24 tuổi, quê Bắc Ninh) về tội Môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ tố tụng, Loan là sinh viên đại học ở Hà Nội nhưng thường đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu. Cô ta thuê một căn hộ trong khu đô thị Times City (quận Hoàng Mai) làm nơi tạm trú.

Trong những lần "đi khách", Loan quen 2 "chân dài" tên Phương (27 tuổi, ở Hà Nội) và Thảo (22 tuổi, quê TP.HCM).

Nu sinh vien ban dam anh 1
Nữ bị cáo tại phiên tòa sơ thẩm sáng 18/6. Ảnh: N.T.

Trưa 3/1, Loan đi ăn uống cùng anh Việt và 2 người đàn ông khác tại nhà hàng ở quận Ba Đình.

Từng có lần mua dâm Loan nên sau cuộc nhậu, Việt rủ nữ sinh viên đến khách sạn để "tâm sự". Lúc đó, Loan hỏi còn ai có nhu cầu tìm chân dài thì 2 người đàn ông đi cùng Việt đều đồng ý.

"Tú bà" 24 tuổi báo giá 15 triệu đồng mỗi cuộc mây mưa và được đối phương chấp thuận. Một trong 3 người đàn ông lập tức chuyển khoản 45 triệu đồng cho Loan.

Sau khi nhận được tiền, Loan rủ Phương và Thảo đến gặp khách. Hai chân dài thỏa thuận đưa cho người môi giới 6 triệu tiền công.

Chiều hôm đó, khi 3 đôi nam nữ đang vui vẻ trong khách sạn trên phố Trần Quốc Toản (quận Hoàn Kiếm) thì bị cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Quá trình điều tra, Loan bị khởi tố. 3 khách mua dâm bị phạt hành chính 500.000 đồng mỗi người, còn 2 gái bán dâm bị xử phạt tổng số tiền 400.000 đồng.

Tại tòa, nữ bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội, khai mục đích bán dâm và môi giới mại dâm để kiếm tiền. Sau khi nghị án, chủ tọa tuyên Nguyễn Thị Thanh Loan 3 năm tù.

PG 20 tuổi cùng đồng nghiệp bán dâm giá 2 triệu đồng

Gặp khách có nhu cầu mua dâm, Nguyệt rủ người bạn cùng làm PG đi gặp khách. Hai đôi nam nữ đang ân ái trong khách sạn thì bị cảnh sát bắt quả tang.


Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật