Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Royal School Phú Lâm ưu đãi học phí đến 30% 5 năm liên tục

Đăng ký nhập học tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) cơ sở Phú Lâm trước 30/6, học sinh được hưởng mức ưu đãi học phí đến 30% trong 5 năm liên tục.

Nổi bật với không gian học tập đa sắc màu, chương trình giáo dục toàn diện và triết lý truyền cảm hứng, Royal School Phú Lâm chiếm trọn tình cảm của các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm môi trường đào tạo song ngữ quốc tế chất lượng.

Chào đón cơ sở mới tại Phú Lâm, Royal School áp dụng chính sách ưu đãi học phí cho năm học 2022-2023, nhằm giúp phụ huynh và học sinh yên tâm suốt quá trình chinh phục tri thức.

Môi trường quốc tế giúp học sinh năng động, sáng tạo

Là thành viên của hệ thống giáo dục quốc tế Cambridge, trường luôn định hướng đào tạo học sinh bằng cả “tâm” và “tầm”.

Tại Royal School Phú Lâm, nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới, đảm bảo học sinh có thể dễ dàng tiếp thu và mở rộng kiến thức. Các em được học song ngữ Anh - Việt theo chương trình giáo dục quốc tế Cambridge kết hợp chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Không chỉ ghi điểm với chất lượng giáo dục tốt, Royal School Phú Lâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đến từ nhiều quốc gia với đa dạng nền văn hóa như Anh, Australia, Mỹ, Ireland, Canada, Nam Phi, Philippines,… các giáo viên nước ngoài của Royal School luôn có một điểm chung đó là tình yêu nghề, yêu học sinh, luôn sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Royal School Phu Lam anh 3

Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn học sinh.

Các giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Royal School cũng thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm, cùng trao đổi và sáng tạo nhiều phương pháp giáo dục mới, kích thích hứng thú học tập của học sinh.

Ưu đãi học phí đến 30% trong 5 năm học

Ngoài học trên lớp, nhà trường còn chủ động xây dựng đa dạng chương trình ngoại khóa, giao lưu, trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế. Đan xen giữa hoạt động học tập trên lớp là chương trình dã ngoại khám phá, tìm hiểu để phát triển tư duy, kiến thức về thế giới xung quanh. Từ đây, các em học sinh có thể tự tin và quảng giao hơn, đồng thời tăng khả năng giao tiếp.

Royal School Phu Lam anh 4

Phát triển năng lực của học sinh là một trong những điểm nổi bật tại Royal School.

Nhà trường mang đến học sinh những điều kiện tốt nhất để phát triển với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, an toàn. Các phòng chức năng STEM, ICT, phòng âm nhạc, mỹ thuật,… luôn đảm bảo đầy đủ dụng cụ.

Bên cạnh đó, Royal School còn chiếm được cảm tình của phụ huynh nhờ không gian thư viện đa sắc màu, hồ bơi, nhà thi đấu đa năng cao cấp. Môi trường giáo dục đầy đủ tiện nghi và đạt chuẩn quốc tế đã thuyết phục không ít phụ huynh, giúp họ tin tưởng hơn khi cho con “du học tại chỗ”.

Royal School Phu Lam anh 5

Hệ thống phòng học chất lượng tốt hỗ trợ quá trình học tập của học sinh.

Royal School Phú Lâm đang áp dụng chính sách ưu đãi học phí năm học 2022-2023. Nhà trường dành tặng một tuần học thử miễn phí và ưu đãi 30% học phí đối với khối mầm non trong suốt thời gian học. Mức ưu đãi 30% học phí trong 5 năm liên tục cũng được áp dụng cho học sinh lớp 1-12 khi ghi danh trước 30/6.

Độc giả liên hệ Phòng Tư vấn - Tuyển sinh, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) để tìm hiểu về chương trình học tập và các thông tin ưu đãi. Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 8 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM | Điện thoại: 02871007878 | Email: royal@royal.edu.vn.

Cơ sở Phú Lâm: 2 đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM | Hotline: 02871016669.

Trà An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm