Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rộng mở tương lai với đại học song ngữ quốc tế

Thời đại số, thế hệ Z luôn chủ động lựa chọn những trải nghiệm mới mẻ để khẳng định cá tính ngay từ cách định hướng tương lai.

Với những ưu điểm của môi trường đào tạo năng động, trẻ trung, mang màu sắc quốc tế, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thu hút nhiều bạn trẻ chọn trải nghiệm và khởi đầu nghề nghiệp.

Dẫn bước cơ hội nghề nghiệp thời 4.0

Trong xu thế hội nhập, tiếng Anh được xem là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa nghề nghiệp triển vọng cho các bạn trẻ. Do đó, theo học một trường quốc tế đào tạo chương trình song ngữ uy tín là định hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nắm bắt xu thế đó, những năm qua, UEF đã triển khai chương trình song ngữ ưu việt. Các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng học tập, song song với chương trình chuyển tiếp quốc tế, môi trường học tập hiện đại, đậm chất quốc tế trong giảng dạy và hoạt động.

UEF anh 1

Nhờ môi trường song ngữ, sinh viên có cơ hội phát triển tiếng Anh.

Sinh viên trúng tuyển được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào khi nhập học, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ tham gia khóa Anh văn dự bị miễn phí để củng cố kiến thức. Nhờ vậy, sang các năm tiếp theo, sinh viên có đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh.

Không chỉ vậy, với môi trường quốc tế năng động, sinh viên còn có thể hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, đội nhóm để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, mở rộng mối quan hệ cũng như rèn các kỹ năng như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian…

Khi tốt nghiệp, 100% sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo giao tiếp và làm việc. Nắm trong tay yếu tố ngoại ngữ cùng nhiều kỹ năng mềm, sinh viên dễ dàng nắm bắt cơ hội cạnh tranh, tự tin hội nhập và thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi.

UEF anh 4

Sinh viên có thể hoàn thiện kỹ năng với phương pháp học tập cùng các hoạt động giàu cảm hứng.

Cơ hội học tập và nhận bằng quốc tế

Một điểm thu hút thế hệ 2K tại UEF là các hình thức học tập quốc tế, tiết kiệm chi phí và thời gian. Trường đại học song ngữ quốc tế này không ngừng mang đến trải nghiệm “chất” thông qua các chương trình giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên, liên kết quốc tế, chuyển tiếp quốc tế…

Hiện nay, UEF triển khai chương trình hợp tác với hơn 50 trường đại học trải khắp 30 quốc gia và tiếp tục mở rộng trong tương lai. Sinh viên có thể chọn học chuyển tiếp để nhận bằng quốc tế của Mỹ, Anh, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, Thái Lan… hoặc học song bằng, nhận cùng lúc bằng UEF và bằng của trường đối tác.

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng tăng cường đội ngũ chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên chuyên môn cao đến từ nhiều quốc gia. Đây được xem là mắt xích quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ bằng chương trình song ngữ trong toàn trường.

Thế hệ Z được xem là những người trẻ nắm trong tay tương lai của đất nước. Với những lợi thế mà trường đại học song ngữ quốc tế mang lại, thế hệ Z sẽ có thêm lựa chọn trên con đường tiến tới tương lai. Được đào tạo trong môi trường quốc tế, các bạn có đủ kiến thức chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp cùng thái độ cầu tiến để tạo nên những đột phá cho xã hội.

Năm 2021, UEF tuyển sinh các ngành theo 4 phương thức: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ ngày 1/3.

Hạnh Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục

Quang Hai nhap hoc DH Kinh te hinh anh

Quang Hải nhập học ĐH Kinh tế

0 25

Sáng 12/4, Quang Hải cùng 12 vận động viên khác trúng tuyển chương trình Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của ĐH Kinh tế, ĐH Quốc gia Hà Nội, chính thức nhập học.