Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ronan Keating xin lỗi vợ cũ vì ngoại tình

Thủ lĩnh một thời của Boyzone tiếc nuối giây phút yếu lòng đã lừa dối người vợ đầu tiên.

Hôn nhân của Ronan Keating và người mẫu Yvonne Connelly tan vỡ vào năm 2010 sau khi nam ca sĩ bị phát hiện ngoại tình với một vũ công. Trong thời gian gắn bó, cặp đôi có với nhau 3 người con. Sau khi ly hôn, Ronan kết hôn với người mẫu Storm Uechtritz.

Ronan và người vợ đầu tiên - 

Yvonne Connelly khi chưa chia tay.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Daily Telegraph, nam ca sĩ nhắc lại thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thủ lĩnh Boyzone thừa nhận phút yếu lòng: “Đừng nên ngoại tình. Nếu bạn là đàn ông có đủ dũng khí thì hãy về nhà và nói ‘Anh xin lỗi, anh không thể tiếp tục được’, thì đó là một cuộc chia tay hoàn hảo đúng không? Nhưng không, những người yếu đuối như chúng tôi không thể làm được như vậy”.

Đổ vỡ với người vợ đầu tiên đưa Ronan đến với bóng hồng mới: “Đúng thế, tôi đã làm tổn thương người khác và tôi xin lỗi vì điều đó, nhưng kết quả là tôi đã tìm thấy Storm và tôi vô cùng biết ơn. Nhưng dù sao tôi cũng thấy hối tiếc”. Nam ca sĩ 38 tuổi cho biết hiện tại anh “hạnh phúc hơn bao giờ hết”.

Nam ca sĩ bên người vợ mới - 

Storm Uechtritz.

Trên trang cá nhân mới đây, giọng ca ‎When You Say Nothing at All chia sẻ anh không hối hận vì đã ly dị vợ. “Có nhiều vấn đề phức tạp hơn là chỉ một cuộc ngoại tình, tất cả đã đổ vỡ trước đó rồi. Suốt những năm qua, tôi đã im lặng, nhận hết lỗi lầm về mình vì nghĩ cho các con và vợ cũ, nhưng giờ thì đủ rồi”. Ronan cũng hy vọng công chúng hãy tôn trọng anh và 2 người phụ nữ.

Sắp tới, Ronan sẽ tung ra album mới, trong đó nam ca sĩ gửi gắm những chia sẻ cá nhân trong các ca khúc. 

Khôi Ngô

Bạn có thể quan tâm

Giải trí