Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ronaldo đi nghỉ mát trên du thuyền CG MARE Azimut

Du thuyền Azimut CG MARE có giá bán 7,2 triệu USD.

Ngoài sự nghiệp vang danh của mình, Ronaldo còn được biết đến với bộ sưu tập siêu xe độc đáo. Đến nay, giá trị ròng của tuyển thủ người Bồ Đào Nha ước tính vào khoảng 5 triệu USD và sẽ còn tiếp tục tăng lên.

Du thuyen Ronaldo,  Azimut Benetti CG MARE anh 1

Du thuyền Azimut Benetti CG MARE.

Tuy nhiên, khi nói đến việc đi du lịch trong các kỳ nghỉ cùng gia đình, Ronaldo lại khá kín kẽ. Mặc dù anh thừa sức để mua những du thuyền lớn và sang trọng hơn, Ronaldo vẫn chọn cho mình một mẫu du thuyền động cơ (motor yacht) tầm trung của thương hiệu Azimut.

Vào tháng 8 năm 2020, Ronaldo đã nhận du thuyền Azimut-Benetti với phần hoàn thiện do chính tay danh thủ chọn với tên gọi là "CG MARE".

Du thuyen Ronaldo,  Azimut Benetti CG MARE anh 2

"CG" là từ viết tắt tên của danh thủ và vị hôn thê của mình (Cristiano và Geo). Du thuyền CG MARE đang ở cảng Adriano, Majorca, nơi cặp đôi cũng đang thuê một biệt thự sang trọng tại Tramuntana, theo The Sun đưa tin. Họ đã đi nghỉ cùng gia đình trên du thuyền kể từ đầu tuần này, sau khi hạ cánh xuống hòn đảo Tây Ban Nha trên chiếc máy bay phản lực riêng G200.

Du thuyen Ronaldo,  Azimut Benetti CG MARE anh 3

Du thuyền lái nóc hai tầng Azimut CG MARE với chiều dài 27 m, hoàn hảo như một du thuyền gia đình, cung cấp chỗ ở trong 5 cabin với 6 phòng tắm sang trọng. Một thủy thủ đoàn thường trực gồm 3 người được bố trí trong các khu riêng biệt. Nó cũng có một sàn bơi có thể gập lại và một hiên tắm nắng khá lớn, một phòng ăn và hai khu vực tiếp khách, bếp dành cho đầu bếp, phòng tập thể dục cá nhân và một hệ thống giải trí hiện đại.

Ước tính có giá 7,2 triệu USD, CG MARE là du thuyền Azimut đầu tiên trong dòng du thuyền Azimut Grande 27 Metri, với thiết kế ngoại thất của Stefano Righini và nội thất của Salvagni Architetti. Nó lấy sức mạnh từ động cơ đôi MAN V12, cho tổng công suất 3.800 mã lực, tốc độ tối đa 27 hải lý/giờ (50 km/h) và tốc độ hành trình 24 hải lý/giờ (44,5 km/h). Tầm hoạt động ở tốc độ hành trình là 6.220 hải lý (11.519 km).

https://www.autoevolution.com/news/cristiano-ronaldo-kicks-off-family-vacation-onboard-his-72m-cg-mare-azimut-yacht-191455.html

Anh Thái

Theo autoevolution

Bạn có thể quan tâm