Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Rolls-Royce trưng bày xe mui trần Dawn tại triển lãm xe Đức

Sau khi công bố những hình ảnh và thông tin đầu tiên, xe siêu sang mui trần đến từ Anh Quốc đã chính thức xuất hiện tại triển lãm Frankfurt.

Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 1 Lấy cảm hứng từ xe mui trần Silver Dawn đời 1952, Rolls-Royce đã phát triển phiên bản mui trần của chiếc Wraith Coupe. Tuy nhiên, Dawn nhận được nhiều thay đổi so với người anh em mui cứng, khi chỉ sử dụng chung khoảng 20% thân xe.
Lấy cảm hứng từ xe mui trần Silver Dawn đời 1952, Rolls-Royce đã phát triển phiên bản mui trần của chiếc Wraith Coupe. Tuy nhiên, Dawn nhận được nhiều thay đổi so với người anh em mui cứng, khi chỉ sử dụng chung khoảng 20% thân xe.
Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 2 Thiết kế của Dawn vẫn tuân theo triết lý xuyên suốt của Rolls-Royce, với phần đầu xe dài, đuôi xe thiết kế ngắn. So với Wraith, lưới tản nhiệt của Dawn kéo xuống khoảng 45 mm, trong khi cản trước tăng thêm 53 mm.
Thiết kế của Dawn vẫn tuân theo triết lý xuyên suốt của Rolls-Royce, với phần đầu xe dài, đuôi xe thiết kế ngắn. So với Wraith, lưới tản nhiệt của Dawn kéo xuống khoảng 45 mm, trong khi cản trước tăng thêm 53 mm.
Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 3 Thời gian đóng mở mui của Dawn mất khoảng 20 giây. Bộ đóng, mở mui xe có thể vận hành ở vận tốc khoảng 50 km/h.
Thời gian đóng mở mui của Dawn mất khoảng 20 giây. Bộ đóng, mở mui xe có thể vận hành ở vận tốc khoảng 50 km/h.
Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 4 Nội thất của Dawn như thường lệ vẫn thể hiện sự sang trọng, không gian thoải mái cho 4 người lớn. Bên cạnh đó, độ cứng cáp của Dawn không thua kém gì Wraith nhờ hệ khung gầm được gia cường. Theo Rolls-Royce, hệ khung gầm của Dawn chắc chắn nhất trong những xe mui trần 4 chỗ hiện nay.
Nội thất của Dawn như thường lệ vẫn thể hiện sự sang trọng, không gian thoải mái cho 4 người lớn. Bên cạnh đó, độ cứng cáp của Dawn không thua kém gì Wraith nhờ hệ khung gầm được gia cường. Theo Rolls-Royce, hệ khung gầm của Dawn chắc chắn nhất trong những xe mui trần 4 chỗ hiện nay.
Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 5 Dawn sở hữu động cơ V12 6,6 lít, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Dù có trọng lượng khoảng 2.560 kg, Dawn vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,9 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 248 km/h.
Dawn sở hữu động cơ V12 6,6 lít, công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Dù có trọng lượng khoảng 2.560 kg, Dawn vẫn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,9 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 248 km/h.
Rolls-Royce trung bay xe mui tran Dawn tai trien lam xe Duc hinh anh 6 Hiện tại giá bán của xe chưa được công bố, tuy nhiên theo giới chuyên gia, Dawn có giá khoảng từ <abbr class=300.000 USD." src="https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/zagtit/2015_09_17/rgfrankfurtrollsroycedawn3_2560.jpg" />
Hiện tại giá bán của xe chưa được công bố, tuy nhiên theo giới chuyên gia, Dawn có giá khoảng từ 300.000 USD.

Tuấn Anh

Ảnh: Leftlanenews

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe

00:37 Thanh sat vang thung kinh lai oto hinh anh

Thanh sắt văng thủng kính lái ôtô

0

Chiếc xe phía trước chèn vào thanh sắt khiến nó bay thẳng vào kính lái của xe chạy phía sau. Vụ tai nạn xảy ra hôm 26/3 ở Trung Quốc.