Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rolls-Royce sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce tại Việt Nam sẽ được công bố vào ngày 14/12.

Mới đây, đại diện truyền thông của Rolls-Royce khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa thông báo hãng xe siêu sang này sắp có nhà phân phối mới tại Việt Nam.

Trong văn bản gửi đến Zing, Rolls-Royce công bố thời gian ra mắt nhà phân phối mới là chiều ngày 14/12. Thông tin về nhà phân phối chưa được hãng xe siêu sang nhắc đến.

Rolls-Royce co nha phan phoi moi anh 1

Như vậy, Rolls-Royce có nhà phân phối mới tại Việt Nam chỉ 2 tháng sau khi Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo ngừng hoạt động. Trước đó, ngày 13/10, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo dừng hoạt động sau 7 năm nhập khẩu và phân phối xe Rolls-Royce chính hãng.

Trong 7 năm hoạt động, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi đã phân phối đầy đủ các dòng xe của Rolls-Royce như Phantom, Ghost, Dawn, Wraith và Cullinan. Ngoài các phiên bản tiêu chuẩn, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi còn mang đến các phiên bản đặc biệt, cá nhân hóa riêng cho khách hàng Việt.

Các phiên bản đặc biệt nhất phải kể đến là Phantom Hòa Bình Vinh Quang, bộ sưu tập Phantom Đông Sơn gồm những cái tên Lửa Thiêng, Thủy Triều, Thần Núi, Ngân Vũ, Phù Sa và Mẹ Âu Cơ.

Rolls-Royce Ghost 2021 có giá từ 271.000 USD tại Anh

Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đã có mặt tại các đại lý ở Anh và sẽ được phân phối ngay trong quý này.

Hoàng Trọng

Bạn có thể quan tâm

Xe thể thao