Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Rolls-Royce Phantom cuối cùng xuất xưởng

Hãng xe siêu sang nước Anh đã quyết định ngừng sản xuất dòng xe Phantom. Chiếc xe cuối cùng đã tìm được chủ nhân.

Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 1
Phantom là một trong những mẫu sedan siêu sang có kích thước lớn và thành công nhất trên thị trường. 
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 2
Thông tin dừng sản xuất Phantom được phát đi chính thức từ Goodwood, nơi đặt trụ sở của hãng, khi chiếc xe cuối cùng được một nhà sưu tập xe Rolls-Royce đặt mua.
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 3
Chiếc Phantom cuối cùng là phiên bản trục cơ sở dài, với phong cách trang trí theo lối cổ điển, lấy cảm hứng từ những chiếc tàu biển trong thập niên 30 thế kỉ trước. 
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 4
Ngoại thất xe mang màu sơn xanh tím, với 2 đường coachline dọc thân xe. Xe sử dụng loại lốp đặc biệt và có logo Spirit of Ecstacy bạc nguyên khối.
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 5
Trong khi đó, nội thất của chiếc Phantom cuối cùng vẫn thể hiện chất riêng của Rolls-Royce với những chi tiết làm thủ công. 
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 6
Một số vị trí quanh thân xe được khắc biểu tượng chiếc tàu biển. Đồng hồ thời gian được đặt ở cabin trước và sau của xe.
Rolls-Royce Phantom dung san xuat anh 7
Như vậy sau 90 năm có mặt trên thị trường, dòng xe Phantom sẽ chính thức dừng lại, nhường chỗ cho một mẫu xe mới hơn trong thời gian tới. Sản phẩm thay thế sẽ mang kiến trúc mới hoàn toàn, thay cho những gì Phantom đã sở hữu trong 13 năm qua.

Duy Hải

Ảnh: GTSpirit

Bình luận

Bạn có thể quan tâm