Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Rơi giày lúc duyệt binh, nữ quân nhân Nga bất ngờ nổi tiếng

Rơi giày lúc đang duyệt binh nhưng vẫn bình tĩnh đi tiếp, giữ vững đội hình, nữ chuẩn úy người Nga được khen ngợi, dân mạng còn gọi cô bằng biệt danh "Lọ Lem".

Nữ quân nhân Nga rơi giày khi duyệt binh Ksenia Kalchinskaya (26 tuổi) được nhận khen thưởng khi bình tĩnh xử lý dù rơi mất giày khi đang duyệt bình. Cô còn được dân mạng đặt biệt danh "Lọ Lem" vì ngoại hình xinh đẹp.

Trong clip ghi lại màn duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng ngày 24/6 tại thành phố Kaliningrad (Nga), một nữ quân nhân thu hút sự chú ý khi bị rơi giày. Gặp tình huống bất ngờ, cô vẫn bình tĩnh, chân trần bước tiếp để giữ vững đội hình.

Tác phong chuyên nghiệp của cô gái khiến Đô đốc Alexander Nosatov, chỉ huy Hạm đội Baltic của hải quân Nga ấn tượng. Ông yêu cầu đơn vị báo cáo danh tính của nữ quân nhân để khen thưởng.

"Dù rơi giày nhưng cô ấy không hề ngoái lại nhìn hay mất tập trung, thậm chí người ta còn không nhận ra cô đang đi chân trần. Hãy cho tôi biết cô ấy là ai để khen thưởng riêng", vị đô đốc nói.

Theo Novy Grad, nữ chính là chuẩn úy Ksenia Kalchinskaya (sinh năm 1994). Cô có ngoại Quân nhân 26 tuổi tốt nghiệp ĐH Liên bang Baltic Immanuel Kant (thành phố Kaliningrad). Sau khi ra trường, cô nhập ngũ và đã phục vụ 4 năm tại một đơn vị phòng không thuộc Hạm đội Baltic.

Sở hữu ngoại hình nổi bật, gương mặt xinh xắn, ngọt ngào, Kalchinskaya được dân mạng đặt biệt danh cho là "Cô bé Lọ Lem".

Ngày 25/6, nữ quân nhân nhận được bằng khen khi bình tĩnh, chuyên nghiệp xử lý tình huống.

Chia sẻ về sự cố trong buổi duyệt bình, nữ chuẩn úy nói với truyền thông: "Tất nhiên lúc đó tôi có chút hoảng hốt khi bỗng dưng bị rơi giày, nhưng tôi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và đi tiếp vì biết không thể phá vỡ đội hình. Tôi biết có bao nhiêu người đang xem buổi diễu binh này".

Kalchinskaya cũng nói thêm cô rơi giày khi đang thực hiện chuyển hướng, đây là sự cố bình thường khi duyệt binh.

Quân nhân 9X cho biết cô gia nhập quân đội do truyền thống gia đình, cả cha và ông cô đều từng phục vụ trong lực lượng này. Cô nói rằng sẽ gắn bó với quân ngũ và cố gắng để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

3 ngọc nữ làng bóng chuyền cùng sinh năm 1998

Trần Việt Hương, Phạm Thị Nguyệt Anh và Nguyễn Thu Hoài đều là những gương mặt tài năng của làng bóng chuyền, được đánh giá cao về chuyên môn và thu hút sự chú ý bởi ngoại hình.

Đinh Phạm

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống